Tập 4 chương trình Bước nhảy ngàn cân lên sóng tối 18.9 đã chứng kiến những bước nhảy Latin nóng bỏng, rực lửa của 10 thí sinh và màn đối đáp thú vị, hài hước giữa bộ ba giám khảo Đàm Vĩnh Hưng, John Huy Trần, hoa hậu Phạm Hương và MC Trấn Thành.

Đặc biệt, Trấn Thành và các giám khảo tỏ ra tiếc nuối khi phần thi của Ngân An được cả John Huy Trần và Đàm Vĩnh Hưng khen ngợi "tiết mục quá tuyệt vời cho một bài thi", nhưng cô lại có chỉ số giảm cân thấp thứ nhì nên lọt vào vòng nguy hiểm. MC Trấn Thành đồng cảm với thí sinh, và tiết lộ mình là người “ham ăn bậc nhất quả đất, giống anh Đàm Vĩnh Hưng” khiến “Ông hoàng nhạc Việt” không thể ngồi yên trên ghế nóng mà phải tranh cãi tay đôi và ra sức phản bác lời “buộc tội” của Trấn Thành.

Clip: Trấn Thành tự thú “ham ăn bậc nhất quả đất, giống anh Đàm Vĩnh Hưng” (nguồn: VTV)

Kết thúc đêm thi, em út của gia đình "Bước nhảy ngàn cân" Văn Thao phải rời khỏi chương trình bởi có khả năng nhảy múa và nhạc cảm kém nhất so với 9 thí sinh còn lại. Văn Thao là thí sinh nặng ký nhất chương trình, và cũng là người giảm cân nhiều nhất với 19,8kg sau 4 tuần tham gia chương trình.