Nghệ sĩ Đức Hải nhập viện khẩn cấp

Nghệ sĩ Đức Hải đăng trên trang cá nhân: "Em cần tý oxy cho đỡ ngợp thở!!!" khiến nhiều khán giả vô cùng lo lắng.

Theo đó, tối 30.3, nhịp tim của nghệ sĩ Đức Hải bất ngờ tăng cao tới 129 nhịp/phút. Gia đình của nam diễn viên nhanh chóng đưa anh tới bệnh viện cấp cứu. Ngay sau khi nhập viện, được kiểm tra và chăm sóc nhiệt tình của các bác sĩ thì tình hình sức khỏe của nghệ sĩ Đức Hải trở nên khá dần.

Sau khi cho nghệ sĩ Đức Hải uống thuốc trợ tim, các bác sĩ kết luận, tình hình sức khỏe của anh đã ổn định. Do hút thuốc lá nhiều nên phổi của anh gặp vấn đề, men gan cao. Hiện, nghệ sĩ Đức Hải đã xuất viện và được người nhà đưa về nghỉ ngơi, dưỡng bệnh. Anh không quên gửi lời cám ơn tới mọi người vì đã quan tâm, lo lắng cho mình.

Thí sinh Bolero "cả gan" thách thức Ngọc Sơn, Quang Lê

Tối 30.3, tập 4 Thần tượng Bolero đã giới thiệu đến người xem nhiều giọng ca tiềm năng với dòng nhạc trữ tình. Thu hút nhiều sự chú ý nhất thuộc về Cao Hoàng Oanh – giọng ca 29 tuổi đầy cá tính đến từ Huế.

Với ca khúc "Thần Kinh thương nhớ", cô đã khiến người nghe “nổi da gà” qua những câu hò ngọt ngào, truyền cảm. Cả 4 HLV đã cùng nhấn nút chọn và ra sức giành giật thí sinh này.

Tuy nhiên, Hoàng Oanh đã khiến nhiều người bất ngờ khi đưa ra… thử thách dành cho HLV, cô yêu cầu mỗi người hát một ca khúc Huế trước khi mình đưa ra quyết định lựa chọn.

Hai giám khảo Quang Lê, Ngọc Sơn đã cùng nhau thể hiện một đoạn trong ca khúc "Huế - tình yêu của tôi" rất ngọt ngào. Còn Lệ Quyên bị yêu cầu hát một đoạn ca khúc trữ tình để “kiểm chứng”.

Dù các giám khảo đều rất hoang mang vì không biết ai là HLV, ai là thí sinh, nhưng “nữ hoàng phòng trà” vẫn đáp ứng thí sinh này và mời Quang Lê, Ngọc Sơn, Hoàng Oanh cùng thể hiện "Sầu tím thiệp hồng". Và quyết định cuối cùng của Hoàng Oanh là về với đội Đàm Vĩnh Hưng.

'Dạ cổ hoài lang' chỉnh ảnh vợ ông Tưởng Giới Thạch đưa lên phim

Bức ảnh vợ ông Tư Lành treo trên tường trong phim "Dạ cổ hoài lang" vừa được một khán giả phát hiện là chân dung bà Tống Mỹ Linh - vợ ông Tưởng Giới Thạch, đã được photoshop khi lên phim nhưng không khó để nhận ra.

Bà Tống Mỹ Linh trên bìa cuốn sách "The Last Empress: Madame Chiang Kai-shek and the Birth of Modern China".
Bức ảnh bà Út Trong trên phim "Dạ cổ hoài lang". Ảnh: FB Bùi An

Sau khi đi xem "Dạ cổ hoài lang", vị khán giả này đã có bài viết phân tích về bức ảnh được đoàn phim sử dụng trong phân cảnh đám giỗ bà Út Trong chính là ảnh của bà Tống Mỹ Linh - vợ của ông Tưởng Giới Thạch. Ảnh đã được photoshop từ ảnh gốc, chỉnh lại mắt, mũi, miệng... nên cũng không giống ảnh gốc 100% nhưng những ai có tìm hiểu về lịch sử đều có thể nhận ra đây chính là tấm ảnh về phu nhân của ông Tưởng Giới Thạch.

Trước sự việc này, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân, xin lỗi vì sự việc thiếu sót này của ê kíp:

“Ý định của chúng tôi là không muốn dùng hình người thật và bất kỳ ai. Nên mình yêu cầu thiết kế dùng hình diễn viên của phim và photoshop sao cho ra hình thờ xưa và nhìn phúc hậu, vì thường hình bàn thờ cũng dùng kiểu lấy ảnh vẽ lại cho phúc hậu. Khi biết thông tin này tôi cũng gửi link cho nhóm thiết kế và hỏi. Họ đã trả lời họ dùng hình mặt diễn viên áp vào 1 khung hình có ảnh thờ mà họ tìm trên mạng.

Tôi tin tổ thiết kế thật sự không có ý gì cả, thực chất tôi cũng chưa thấy hình của Tống Mỹ Linh trước vụ này và tôi nghĩ không 1 người Việt Nam nào cố ý trong trường hợp này. Tôi là đạo diễn nên tôi xin chịu trách nhiệm và cũng xin lỗi vì sự việc thiếu sót này của ê kíp. Chúng tôi cũng đang bàn họp lại để tìm cách khắc phục”.

Brad Pitt lực lưỡng ngày nào giờ gầy gò, hốc hác sau khi ly hôn

Những tháng qua, Brad Pitt đã trải qua cuộc chiến giành quyền nuôi con căng thẳng với Angelina Jolie hậu ly hôn.

Và có vẻ như cuộc ly hôn này đã ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của anh, bởi trong hình ảnh vừa được ghi nhận, nam tài tử 53 tuổi trông gầy đi thấy rõ. Không thể nhận ra đây là "Người đàn ông hấp dẫn nhất thế giới" ngày nào!