Tối 15.4, “Trời  sinh một cặp” tập 9 lên sóng VTV3 gây ấn tượng với phần song ca của Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Thi – con gái danh ca Chế Linh với ca khúc “Nghĩ về cha”.

Trong phần song ca này. Đàm Vĩnh Hưng vào vai người anh nghèo, hi sinh hạnh phúc, ước mơ riêng để đi làm kiếm tiền nuôi em gái ăn học, tốt nghiệp thủ khoa. Dù vậy, người anh bán hủ tiếu và cô em gái tốt nghiệp thủ khoa đại học vẫn không thể về thăm cha sau hơn 1 năm do cuộc sống quá khó khăn.

Trong chương trình, Đàm Vĩnh Hưng cũng lần đầu chia sẻ về người cha đã mất của mình. Anh bày tỏ: “Tôi chưa bao giờ được nhìn thấy cha mình ốm yếu, tóc bạc hay già nua ra sao vì cha tôi mất rất sớm”. Chia sẻ của giọng ca “Xin lỗi tình yêu” nhanh chóng nhận được sự cảm thông của khán giả trường quay và khiến Thanh Hà rớm nước mắt.

Video: Màn song ca "Nghĩ về cha" lấy nước mắt khán giả của Đàm Vĩnh Hưng - Lệ Thi (nguồn: Vietcom)

Sau chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Thi cũng lên tiếng nói lời xin lỗi cha mình, danh ca Chế Linh sau những ồn ào do chia sẻ trước của cô gây ra. “Khi mà dư luận đả kích ba mình, cũng giống như là cắt vào da thịt mình vậy. Mình rất ân hận về điều đó. Mình muốn nói một lời xin lỗi với ba”, Lệ Thi nói.

Cô cũng bày tỏ thêm với danh ca Chế Linh: “Ba là thần tượng của con. Xin ba tha thứ cho những gì con đã thể hiện cảm xúc trước đây”.

Lệ Thi và Đàm Vĩnh Hưng song ca ca khúc "Nghĩ về cha". Ảnh: Duy Quang

Trước đó, trong tập 1 chương trình “Trời sinh một cặp”, Lệ Thi đã gây sốc khi chia sẻ danh ca Chế Linh bỏ mặc, không quan tâm gặp mặt mẹ con cô suốt 37 năm qua.

Tiết mục song ca của Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Thi với sự hỗ trợ của các diễn viên Tấn Thi, Như Quỳnh, Vũ Hà… đã chiếm được cảm tình của khán giả và nhận được số điểm tuyệt đối của ban giám khảo.

Ngoài tiết mục nổi bật của Đàm Vĩnh Hưng và con gái danh ca Chế Linh, Mr.Đàm còn song ca cùng Lê Minh Ngọc, Thanh Hà song ca cùng Long Đẹp Trai và Tản Đà, còn giám khảo khách mời Đoan Trang trình diễn cùng MC Lê Đình Minh Ngọc.

Tập 10 “Trời sinh một cặp” sẽ phát sóng lúc 21h thứ 7 tuần sau (22.4) trên kênh VTV3, Đài truyền hình Việt Nam.