Pratyupsha Banerjee - người đảm nhận vai Anandi trong bộ phim truyền hình dài tập "Cô dâu 8 tuổi" đã bất ngờ treo cổ tự tử tại nhà riêng ở Mumbai, Ấn Độ vào ngày 1.4 vừa qua và ra đi ở tuổi 25. Rahul bị cáo buộc 4 tội danh liên quan đến cái chết của bạn gái, “đồng lõa tự tử” theo khoản 306 - Bộ luật hình sự Ấn Độ, “cố ý gây thương tích cho người khác” theo khoản mục 323 - Bộ luật hình sự , "cố ý xúc phạm" - khoản 504 Bộ luật hình sự và “đe dọa hình sự” theo khoản 506 - Bộ luật hình sự.

Rahul bị cáo buộc 4 tội danh liên quan đến cái chết của bạn gái.

Mới đây nhất, nhà sản xuất Rahul Raj Singh đã bị bắt gặp khi đang "tay trong tay" cùng một người phụ nữ khác tại một hộp đêm ở Juhu hồi giữa tuần. Họ khá vui vẻ với nhau, cùng khiêu vũ đến hết tối. Những vị khách có mặt cũng bất ngờ vì sự thân mật giữa hai người. Họ cảm thấy tiếc cho Pratyusha Banerjee và giận Rahul Raj Singh.

Ngay sau đó, trên nhiều diễn đàn mạng của Ấn Độ, nhiều người chỉ trích Rahul bạc tình và giỏi đóng kịch. Vì trước đó vài tuần, anh vẫn nói về tình cảm sâu nặng dành cho "Cô dâu 8 tuổi".

Theo India Times, diễn biến các phiên tòa đang có lợi cho Rahul. Hiện gia đình Pratyusha Banerjee vẫn đang vận động mọi người ký vào đơn đề nghị các nhà chức trách điều tra lại vụ việc. Họ còn đến tận nơi làm việc của Thống đốc Jharkhand Draupadi Murmu để xin ông can thiệp vào quá trình xét xử bởi họ không tin con gái mình tự tử.

Pratyusha Banerjee sinh năm 1991 tại Jharkhand, Ấn Độ. Cô thuộc thế hệ diễn viên trẻ được kỳ vọng khi khởi nghiệp sớm và nhanh chóng thành công. Pratyusha Banerjee  đặc biệt được yêu thích sau vai diễn Anandi trong "Cô dâu 8 tuổi".