Còn về phần Jagdish mối tình tay ba với 2 người phụ nữ. Dù được Jagdish giúp đỡ để giành quyền nuôi con và thoát ra khỏi tay ác quỷ Ratan Sings nhưng một mực Ganga vẫn quyết định rời đi một mình, bởi khi thấy được tình cảm của Saanchi dành cho Jagdish quá sâu đậm. 

Tuy nhiên, trong một lần tình cờ,  Jagdish đã nghe được câu chuyện của Saanchi nói với bạn bè, về việc cô giễu cợt gia đình anh bằng những từ ngữ khó nghe. Jagdish đã quyết định hủy hôn với cô, khiến cả hai bên gia đình đều bất ngờ, đau khổ.

Từ đây, mọi tiếng xấu đều bị đổ về phía Jagdish, khi bị trách móc là kẻ phụ tình, lừa gạt. Không chịu nổi cú sốc này, Sanchi đã đập vỡ mọi đồ trong nhà và đổ hết mọi tội lỗi lên Jagdish khiến ai cũng sót xa. Không chịu được việc Jagdish bị trách nhầm, Anandi đã lên tiếng và kể hết mọi chuyện cho gia đình biết khi cô và Jagdish đã chính tai nghe được những lời nói của Sanchi về gia đình Jagdish.  

Để có thể cứu vãn được tình thế, Sanchi đã nói dối rằng vì muốn giữ thể diện với bạn bè nên cô mới nói như vậy. Thưc chất trong lòng cô rất yêu Jagdish và thay đổi bản thân vì anh. 

Vì thương con và cháu gái, gia đình chồng Anandi đã quyết định đến nhà Jagdish để xin lỗi, với mong muốn hàn gắn lại mối quan hệ. Tuy nhiên, lúc này Jagdish đã dành tình cảm cho Ganga - người phụ nữ đã có một đời chồng và nhiều lần được anh cứu giúp.

Xem tập 21 phần 8 Cô dâu 8 tuổi: