Nếu như trong phim, Pratyusha Banerjee vào vai Anandi dịu dàng, nữ tính, kín đáo kiểu phụ nữ truyền thống Ấn Độ thì trong clip này lại hoàn toàn trái ngược. Tại bữa tiệc sinh nhật 24 tuổi của mình, Pratyusha Banerjee mặc đầm bó sát màu xanh, khéo khoe vòng 1 gợi cảm và những đường cong cơ thể quyến rũ.

 Hình ảnh Pratyusha Banerjee xinh đẹp ngoài đời thường

Không những thế, ngoại hình cô cũng có phần xuống sắc, nữ diễn viên sinh năm 1991 trông già và béo hơn thấy rõ. Đặc biệt, Pratyusha Banerjee cũng ăn mặc khá gợi cảm thay vì những bộ đồ kín đáo xuất hiện trên phim.

Sau vai diễn đầu tay trong "Cô dâu 8 tuổi", Pratyusha Banerjee đã được vinh danh với những giải thưởng nghệ thuật lớn. Với ngoại hình gợi cảm cùng gương mặt đẹp tựa nữ thần, Pratyusha Banerjee gặt hái được nhiều thành công một cách thuận lợi. Xinh đẹp, nổi tiếng, Pratyusha Banerjee được cánh mày râu mê mẩn. Tuy vậy, cô luôn giữ bí mật về chuyện tình cảm. Gần đây, có tin đồn nữ diễn viên hẹn hò nhà sản xuất show truyền hình Vikas Gupta, nhưng hai người nói họ chỉ là bạn tốt.

Trong clip ghi lại buổi sinh nhật của Pratyusha Banerjee cũng có sự góp mặt của nam diễn viên Anup Soni (vai Bhairon bố chồng Anandi) và Shashank Vyas  vai (Jagdish).