Không giống như nhiều "chân dài" khác, thừa thắng xông lên với bước chuyển lấn sân sang showbiz để đóng phim, thành ca sĩ hay diễn viên quảng cáo, siêu mẫu Phan Hà Phương đã chọn cho mình một lối đi riêng. Chiều cao 1m82, số đo ba vòng 86-60-89, Phan Hà Phương hoàn toàn có thể bước nhẹ như mây vào showbiz Việt. Nhưng ngoài những hoạt động nghệ thuật cùng với công ty của người mẫu Hạ Vy, Hà Phương dành thời gian để học tập và sống cho riêng mình.

 

Năm 2009, khi mới 16 tuổi, cô gái Hà Nội này đã lọt vào Top 10 Siêu mẫu châu Á. Năm 2012, dừng bước tại vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam khiến Hà Phương quyết tâm khẳng định mình khi một năm sau đó, cô giành giải Bạc cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam. Năm nay, Hà Phương làm rạng danh vị trí của người mẫu Việt trên đấu trường thế giới khi xuất sắc giành giải Nhì cuộc thi Siêu mẫu Quốc tế 2015 tổ chức tại Hàn Quốc.

Hiện nay Phan Hà Phương đang là sinh viên năm cuối khoa Quản lý Văn hóa trường CĐ Nghệ thuật Hà Nội. "Phương muốn được học lên cao hơn nữa trong ngành quản lý văn hóa để thực hiện ước mơ được làm việc tại Cục Nghệ thuật Biểu diễn, được đi nhiều nơi trên thế giới, để khám phá và học hỏi", Phan Hà Phương chia sẻ.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp không tì vết của kiều nữ Phan Hà Phương: