Lady Gaga khóc trên ô tô khi nghe kết quả. Sau đó, cô mang biểu ngữ phản đối tới trước tòa nhà của Donald Trump (Trump Tower) ở Manhattan. 
 Một ngày trước bầu cử, Lady Gaga xuất hiện cạnh Hillary Clinton giúp bà vận động tranh cử lần cuối, đồng thời đăng trên Instagram: "Tràn ngập hy vọng, lời cầu nguyện của chúng ta sẽ được lắng nghe. Hãy đứng lên vì sự tử tế, bình đẳng và tình yêu. Không gì có thể ngăn cản chúng tôi".
Ca sĩ Cher đăng biểu tượng đang khóc và bức xúc: "Tạm biệt nước Mỹ... Ông ấy có thể có nước Mỹ, nhưng không có được trái tim của chúng ta". Trước đó, Cher nói nếu Donald Trump trở thành tổng thống, bà sẽ lên sao Mộc sống. 
 Diễn viên, ca sĩ Demi Lovato lo lắng: "Đêm qua không ngủ được, còn giờ cũng không thể chợp mắt. Tôi quá lo lắng cho đêm nay. Tôi ở bên bà ấy" và thất vọng sau khi có kết quả: “Tôi cảm thấy lo ngại cho thế hệ em gái tôi”.
MC Ellen DeGeneres động viên bà Hillary Clinton: "Dù kết quả tối nay như thế nào, tôi vẫn tự hào về bà và vinh dự khi được là bạn của bà". 
Nữ diễn viên Rashida Jones viết một dòng ngắn ngủi trên trang Twitter: “Tôi không muốn sống nữa”. 
 Danh hài Seth MacFarlane chán nản: “Có người không thích Bush. Có người không thích Obama. Nhưng năm nay rất khác. Rất nhiều người đang sợ hãi. Nước Mỹ chưa bao giờ rơi vào tình trạng này”.
 Kelly Clarkson bày tỏ: "Tôi chưa bao giờ lo lắng, sợ hãi như thế trong đời" kèm hashtag về đêm bầu cử.
 Diễn viên Chris Evans của “Captain America” gọi đây là "đêm đáng xấu hổ với nước Mỹ... Tôi rất thất vọng".
Nữ diễn viên Alyssa Milano của phim "Phép thuật" chỉ còn biết cầu Chúa: "Phải chăng đất nước này đúng là phân biệt giới tính hơn cả phân biệt chủng tộc? Cầu Chúa giúp chúng ta". 
Ca sĩ trẻ Ariana Grande đăng trên Twitter bức ảnh cô đang khóc: "Điều tồi tệ thực sự xảy ra. Tôi đang khóc". 

Adam Lambert tức giận: "Những người đã bầu cho Donald Trump: Các người đã xem bất kỳ buổi tranh luận nào chưa?". 
Một số ca sĩ, diễn viên như Bryan Cranston, Chelsea Handler... đứng về phía Hillary Clinton và tuyên bố sẽ rời nước Mỹ nếu Donald Trump giành chiến thắng.
Cũng có những ngôi sao ủng hộ Donald Trump như Jon Voight - bố Angelina Jolie, nam diễn viên Gary Busey, ca sĩ nhạc đồng quê Loretta Lynn...