Đêm gala đầu tiên của Thách thức danh hài mùa ba được phát sóng tối 8.2 với phần thi ấn tượng của 3 trong số 8 thí sinh xuất sắc.
Ở vòng gala, các thí sinh phải khiến hai giám khảo Trấn Thành, Trường Giang cười trong cả 5 phần thi mới có thể giải thưởng cao nhất trị giá 150 triệu đồng.
Nét dễ thương, hồn nhiên của Gia Hân đã khiến hai giám khảo cười đến 4 vòng thi.
Cô bé Gia Hân chỉ nhận giải 10 triệu ở vòng ngoài, nhưng được hai giám khảo đặc cách vào vòng gala lại là thí sinh nổi trội nhất trong 3 thí sinh. Gia Hân và chị gái Ngọc Bội với sự ngây thơ, hồn nhiên và màn giao lưu, trò chuyện dễ thương đã khiến Trường Giang và Trấn Thành có những tràng cười sảng khoái. Nhưng hai chị em cũng có những phút khóc tấm tức khi bị Trường Giang trêu chọc, khiến Trấn Thành phải lên sân khấu dỗ dành.
Tuy nhiên, Gia Hân cũng không thể giành được giải thưởng cao nhất 150 triệu đồng sau khi đã vượt qua đến 4 vòng thi. 2 người chơi còn lại trong đêm gala đầu tiên là ngoại Kim Thanh - 73 tuổi đến từ Đồng Tháp và cô gái dân tộc Mường Nguyễn Thị Lâm Oanh - 21 tuổi cũng chỉ đem về giải thưởng an ủi 5 triệu đồng khi chỉ vượt qua được 3 vòng thi.

Xem video bé Gia Hân 7 tuổi chọc cười Trấn Thành, Trường Giang trong gala Thách thức danh hài mùa 3 (nguồn: HTV7):