Angela Phương Trinh dành thời gian rất kỹ lưỡng để chuẩn bị hoàn hảo nhất cho sự hiện diện trước mặt báo chí và khán giả ở Hà Nội. 
Cô chọn trang phục do NTK Đỗ Mạnh Cường thiết kế, với họa tiết hoa trước ngực. 
 Trang phục kín đáo, giúp người đẹp khoe vẻ tinh tế.
 Bộ phim "Taxi, em tên gì?" đánh dấu sự trở lại của Angela Phương Trinh ở lĩnh vực điện ảnh.
Bộ phim là hành trình đầy hài hước của anh chàng Thượng Phong (Trường Giang đóng) – một tiến sỹ khoa học đãng trí chuyên nghiên cứu về bò sát và cô nàng tài xế taxi cá tính tên Bình Chi (Angela Phương Trinh đảm nhiệm).Họ gặp nhau do Thượng Phong bị lỡ chuyến bay từ Sài Gòn về Đà Lạt, buộc phải bắt taxi lên tận xứ hoa cho kịp giờ cầu hôn bạn gái Hạ Mây (do Khánh Hiền thủ vai). 
Angela Phương Trinh cho biết để thể hiện vai diễn này, nữ diễn viên đã tự học sửa xe ô tô, tự đóng những cảnh nguy hiểm,… để có những cảnh quay chân thật nhất. Ngoài ra, cô cũng muốn khán giả thấy được “Bà mẹ nhí” năm nào trưởng thành ra sao từ bộ phim này. Nữ diễn viên hy vọng đây sẽ là vai diễn ấn tượng và thành công tiếp theo của cô. 
 Cảnh hôn giữa Angela Phương Trinh và Trường Giang là một trong những cảnh quay được trông đợi nhất. Không chỉ bởi yếu tố tình cảm, nó còn khiến người xem tò mò về hành trình để đi đến những rung cảm của tình yêu đôi lứa này.
 
 
Sự xuất hiện của Angela Phương Trinh thu hút sự chú ý của khán giả. Nhiều fan thích thú xin chữ ký và chụp hình cùng nữ diễn viên. 
 
Phim "Taxi em tên gì?" ra mắt đúng dịp Quốc tế phụ nữ 8.3. 
Nữ diễn viên kiêm nhà sản xuất phim Thanh Thúy diện trang phục nhã nhặn với gam hồng thạch anh. 

Xem trích đoạn trong phim "Taxi, em tên gì?":