Những hình ảnh tuyệt đẹp được chụp tại Đức và Áo của nhiếp ảnh gia 16 tuổi Jannik Obenhoff. Ở lứa tuổi 13, em đã bắt đầu chụp ảnh với một chiếc iPad và bây giờ sử dụng một chiếc máy ảnh DSLR để chụp phong cảnh. Cậu bé chia sẻ nhiều hình ảnh đáng kinh ngạc của mình trên Instagram - nơi mà giờ đây đã có hơn 329.000 người bấm nút theo dõi.

Tuy mới chỉ 16 tuổi nhưng hình ảnh của Obenhoff trông giống như được chụp bởi một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm. Chú bé thường chụp phong cảnh miền núi, như những đỉnh núi phủ tuyết trắng, hồ nước trong vắt hay những đồi sương mù mờ ảo. 

Mỗi bức ảnh đều mang một vẻ đẹp thanh tao, thậm chí khiến cho chúng ta phải nín thở khi nhìn ngắm. Nhiều tác phẩm chụp ở Đức và Áo, nhưng cũng có một số được chụp từ những ngọn núi ở Ý.

Thật khó để giữ bản thân không lạc bước vào cảnh quan tuyệt đẹp này, ảnh của nhiếp ảnh gia 16 tuổi Jannik Obenhoff. 
Một trong số những bức ảnh được chụp ở Đức và Áo, hồ Obersee. 
Obenhoff bắt đầu chụp ảnh bằng iPad khi 13 tuổi, sau đó đã chuyển sang dùng một chiếc máy ảnh DSLR chuyên nghiệp. 
Có khá nhiều ảnh chụp của cậu bé được chia sẻ trên Instagram mà không đánh dấu vị trí địa lí. Trong ảnh là một ngôi nhà ven hồ mà Obenhoff đã tự gọi là ngôi nhà trong mơ của mình. 

Obenhoff chia sẻ: "Tôi chọn thiên nhiên là chủ đề chính bởi vì tôi thực sự thích phong cảnh Đức và dãy núi Alps rất gần nơi tôi sống". Khi vẫn đang tập trung vào phong cảnh Đức và Áo, em hy vọng có thể đi đến Iceland, Canada, Greenland và Trung Quốc trong tương lai.

Hầu như tất cả các bức ảnh của Obenhoff đều là về núi hoặc hồ. Đây là cảnh quan đẹp tựa như tranh vẽ gần lâu đài Hohenschwangau. 
Mỗi một tấm ảnh của Obenhoff đều được hàng ngàn lượt thích trên Instagram. Đây là Toblacher See, một địa điểm cắm trại nổi tiếng tại Dolomites. 
Khi vẫn đang tập trung vào phong cảnh Đức và Áo, chú bé hy vọng có thể đi đến Iceland, Canada, Greenland và Trung Quốc trong tương lai. 

Obenhoff đã đăng tải những bức ảnh này trên Instagram và dễ dàng đạt được một lượng lớn số người theo dõi. Hiện nay, em đang chụp với một chiếc máy ảnh DSLR và có hơn 329.000 lượt người theo dõi trên tài khoản cá nhân. 

Mặc dù Obenhoff vẫn phải đi học, thế nhưng niềm đam mê chụp ảnh phong cảnh vẫn giúp chú bé kiếm bộn tiền nhờ vào khoản tài trợ từ trang cá nhân của mình.

Hầu hết các tấm ảnh của Obenhoff đều chụp phong cảnh ngoài trời.
Một tấm ảnh Obenhoff chụp khi đi bộ trên cây cầu xoay dài nhất của Áo, cầu treo Holzgau. 
Con người hiếm khi xuất hiện trong ảnh của Obenhoff nhưng thỉnh thoảng thì vẫn bắt gặp hình ảnh của anh và bạn bè của mình qua các bức ảnh. 
Một trong tám hòn đảo trên hồ Eibsee ở Đức - đảo Ludwigsinsel. 
Obenhoff chia sẻ: "Tôi chọn nhiếp ảnh thiên nhiên như là chủ đề chính của tôi bởi vì tôi thực sự thích phong cảnh Đức và dãy núi Alps, rất gần nơi tôi sống". 
Các đỉnh núi phủ tuyết trắng của Dolomites được phản chiếu qua mặt nước êm ả của hồ Dürrensee tại Nam Tyrol, Ý. 
 Ngôi làng trên núi cao tại Hallstatt ở Áo vào mùa đông.
Cảnh bình minh đầy sương mù trong những dãy núi. 
 Một ngôi sao băng hiếm mà Obenhoff "bắt" được.
Nhà nguyện Ice, một nơi lý tưởng tại vị trí tận cùng của Watzmann.