Đó thực sự là dịch vụ thuộc loại sang trọng bậc nhất thế giới mà bạn có thể tận hưởng vào kỳ nghỉ dưỡng.

Vậy, những nơi nào trên thế giới có những bồn tắm tốt nhất với góc nhìn (view) ngoạn mục như vậy?

Sự canh tranh để lọt vào hàng dịch vụ tốt nhất như vậy thực sự không dễ dàng. Chúng tôi có thể liệt kê ra đây những chốn tuyệt đỉnh như vậy.

Bạn hãy trải nghiệm bể sục giữa màu xanh ngăn ngắt của đại dương ở khu nghỉ dưỡng Velassaru, quần đảo Maldives.

Ngoạn mục! Khu nghỉ mát Velassaru ở Maldives có bồn tắm nước nóng rộng lớn dẫn thẳng ra đại dương mênh mông xung quanh.

Hoặc bạn đi đến khu nghỉ xa hoa Amangani Jackson Hole ở Wyoming, miền tây nước Mỹ để ngâm mình vào bồn tắm nóng và chiêm ngưỡng những đỉnh núi đầy tuyết phủ xung quanh.

Khung cảnh tuyệt vời! Mặt trước hồ bơi, có bồn tắm nóng, của khu nghỉ dưỡng Amangani Jackson Hole xa hoa ở Wyoming có quang cảnh tuyệt đẹp trải dài ngay phía dưới.

Nếu thích hoang dã hơn, bạn hãy trải nghiệm tại khu du lịch nghỉ dưỡng Kopja của Sabsa ở Elsa, nằm trong Vườn quốc gia Meru, Kenya. Tại đây, bạn có thể phóng tầm mắt ngắm voi lang thang từ những bồn tắm mộc mạc của mình.

Khu nghỉ mát Kopja Safari của Elsa ở Kenya, nằm trong Vườn quốc gia Meru xây dựng một bồn tắm mộc mạc nhưng nếu bạn may mắn có thể nhìn thấy động vật đi ngang qua.

Và bạn hãy xem tiếp dưới đây.

Spa Aqua Dome ở Áo tự hào có 3 hồ bơi nước nóng lớn cùng một loạt bồn tắm nóng và núi non, tuyết phủ bao quanh.
Động băng: Một mạng lưới hầm ngầm nối liền các bồn tắm nóng lại với nhau ở Iglu-Dorf ở Zermatt, Thụy Sĩ. Mỗi mùa đông, khu nghỉ dưỡng này sẽ phải mất khoảng 3.000 giờ để xây dựng các động băng.
Các cơ sở spa Little Nell sang trọng nối liền nhau trong hệ thống bể bơi trên tầng mái duy nhất ở Aspen, Colorado, Mỹ.
L’Apogee Courchevel cung cấp dịch vụ xông hơi trong bồn tắm nóng trên mái với view nhìn thằng ra dãy núi Alps - một quang cảnh bất khả chiến bại so với các đối thủ.
D-Resort Gocek nằm gần ngôi làng Gocek xinh đẹp của Thổ Nhĩ Kỳ. Nơi này có bể bơi dìu dịu ánh đèn và bồn tắm nóng trong khu nghỉ dưỡng ngoài trời hiện đại.
Bồn tắm Năng lượng dát vàng của St Regis Lhasa Spa ở Tây Tạng có đài phun nước, đổ đầy muối và rất ấm.
Phòng suite của Lodge ở Tarraleah có bồn tắm nóng bằng gỗ sồi nép mình nhìn ra vùng cao nguyên Tasmania, Australia.
Spa Bad Aibling ở Đức có nhiều bể bơi và bồn tắm nóng rải rác xung quanh. Mỗi phòng hình vòm có âm nhạc và nhiệt độ riêng.
Bạn chỉ cần du lịch tới Surrey và xuống một chiếc thuyền nhỏ để ra bồn tắm nước nóng trên sông Thames, Anh. Dịch vụ này thuộc khách sạn Runnymede.
Hồ bơi bậc thang độc nhất vô nhị tại Thổ Nhĩ Kỳ, đã được UNESCO công nhận, là một trong những bồn tắm khoáng nóng tự nhiên tốt nhất thế giới.
Ở khu nghỉ mát Necker Island nổi tiếng (đảo thuộc quần đảo Virgin thuộc Anh) của Richard Branson, bạn có thể vùng vẫy trong hệ thống bể bơi, bồn tắm nóng và thư giãn ở các quầy bar liên hoàn thành một quần thể.
Pháo đài Phinda Rock Lodge nổi tiếng ở Nam Phi có bồn tắm nóng cá nhân được xây dựng nhìn ra núi non trùng điệp.
Khách sạn Kulm ở thị trấn St Moritz của Thụy Sĩ tự hào có hồ bơi ngoài trời với hệ thống sục mạnh và những "giường nước" êm ái .Nó đã trở thành địa điểm nghỉ đông nổi tiếng.
Bồn nước nóng đặt trong góc bể bơi ở Spa Grovepark của Bắc Caroline.