Nhiếp ảnh gia Jason Tolhurst đã chụp được những hình ảnh "độc" này khi đang cùng con trai 5 tuổi và một người bạn đi thuyền trên kênh Corroboree - một nhánh của sông Mary, phía đông nam thành phố Darwin thuộc lãnh thổ Bắc Australia.
 
Theo Tolhurst, kẻ ăn thịt đáng sợ kia là con cá sấu nước mặn dài khoảng 4 mét đang ăn thịt đồng loại mà chẳng buồn quan tâm đến việc những người trên thuyền đang quan sát nó. Miếng mồi của nó là một con cá sấu khác dài khoảng 3 mét và Tolhurst cho biết, nó hoặc vừa bị bắn hạ, hoặc vừa bị con cá sấu sát thủ kia hạ sau cuộc đại chiến.
Kênh Corroboree có rất nhiều cá sấu lớn sinh sống. Ông Tolhurst kể rằng chỉ sau một lúc ở trên thuyền, ông đã đếm được 19 con cá sấu loại "khủng".
 
Đây là lần thứ 2 trong năm nay, có người chứng kiến vụ cá sấu ăn thịt đồng loại ở Corroboree. Trước đó, một người tham gia thi câu cá cũng nhìn thấy một con cá sấu dài khoảng 4 mét ăn thịt một con cá sấu bị cụt đầu.
Trên thực tế, cá sấu nước mặn có xu thế ăn chim, cá, động vật có vú mạo hiểm đến gần mép nước. Cá sấu trường thành sẽ ăn thịt bất cứ động vật nào đến gần nó, trong khi những con cá sấu nhỏ hơn ăn cá và côn trùng.