Tại những công viên giải trí
Bữa tiệc mừng Giáng sinh cùng chuột Mickey tại Vương quốc Kì diệu là những câu chuyện cổ tích mùa đông như hình ảnh Nữ hoàng Elsa cùng lâu đài băng tuyết lấp lánh của công chúa Cinderella, màn trình diễn nghệ thuật của những nhân vật cổ tích Disney, đoàn diễu hành của những chú lính cùng những người tuyết nhảy múa trên con phố lớn. Hơn nữa, du khách có thể thưởng thức bánh cookie và cacao nóng miễn phí quanh công viên.
Đoàn diễu hành của những chú lính cùng những người tuyết ở công viên Disney.
“Phim trường Hollywood” của công viên Disney trình diễn chương trình “Jingle Bell, Jingle BAM!", sự kết hợp giữa màn pháo hoa rực rỡ cùng âm nhạc vui tươi suốt mùa lễ hội.
Màn trình diễn dưới ánh nến tại Epcot là một hoạt động truyền thống tại Disney. Những câu chuyện cổ tích Disney được những người dẫn chuyện nổi tiếng kể lại một cách vui nhộn bằng âm nhạc, một dàn nhạc 50 nhạc cụ cùng một dàn hợp xướng hùng hậu.
Công viên Universal tại Orlando
Đoàn diễu hành Macy đi khắp công viên vào mỗi buổi tối với những quả bóng bay khổng lồ được trang trí công phu và đẹp mắt, cùng những vũ công chuyên nghiệp và những trò chơi hấp dẫn.
Tại công viên Universal, nhân vật Grinch sẽ xuất hiện tại “Miền đất của giáo sư Seuss” với câu chuyện sống động về kì nghỉ đáng nhớ của vị giáo sư này trên nền nhạc Giáng sinh của nhóm Mannheim Steamroller.
Công viên SeaWorld
Tinh thần của lễ Giáng sinh sẽ tràn ngập công viên SeaWorld trong suốt mùa lễ hội. Những sắc màu trang trí lấy cảm hứng từ thiên nhiên phủ kín công viên trong khung cảnh uy nghi và ấm áp, màn trình diễn tái hiện ngày Chúa giáng thế, “Đêm Kì diệu”, với những ca sĩ chuyên nghiệp, những nhà múa rối tài ba. Những nhân vật nổi tiếng trong những bộ phim Giáng sinh như tuần lộc Rudolph và Clarice, Yukon Cornelius, người tuyết Abominable sẽ chụp ảnh cùng du khách tại công viên.
Khung cảnh lễ hội ở Công viên SeaWorld.
Công viên LEGO
Tại “Lễ Giáng sinh đồ chơi”, du khách có thể chiêm ngưỡng một cây thông Noel khổng lồ, được xếp từ 270.000 miếng xếp hình Lego và Duplo, chụp ảnh cùng ông già Noel Lego, tuần lộc và xe trượt tuyết, thưởng thức buổi trình diễn pháo hoa trên nền nhạc Giáng sinh cùng những món tráng miệng hấp dẫn.
 Chụp ảnh cùng ông già Noel Lego.
Tại các khu nghỉ dưỡng
Khu nghĩ dưỡng Bốn mùa Orlando đã chuẩn bị cho du khách thưởng thức một kì nghỉ lễ tuyệt vời với những hình ảnh trang trí đẹp mắt. Những sự kiện mùa lễ hội tại khu nghĩ dưỡng gồm có trò chơi săn kẹo gậy cho trẻ em, thưởng thức rượu vang dành cho người lớn, tổ chức bữa tiệc Giáng sinh cùng chuột Mickey và Minnie hay chị em Elsa và Anna theo như yêu cầu của du khách cùng những dịch vụ gói quà.
Đón Giáng sinh cùng chuột Mickey.
Khách sạn Thiên nga và Cá heo của khu nghỉ dưỡng Thế giới Walt Disney sẽ đem đến cho du khách một kì nghỉ ngọt ngào với một khung cảnh Giáng sinh được xây bằng 2000 pound socola tại hành lang Thiên Nga. Một cây thông Noel khổng lồ cũng những bông tuyết trắng tạo nên một khung cảnh thật kì diệu tại sảnh khách sạn Cá heo. Bên cạnh đó, du khách sẽ được thưởng thức sữa nóng và bánh cookie trước đêm Giáng sinh.
Còn tại Gaylord Palms Resort & Convention Center, du khách sẽ thưởng thức vẻ đẹp cổ điển của nghệ thuật chạm khắc băng với chương trình “Băng đăng tại Gaylord Palms”, cùng 40 nhà điêu khắc băng nổi tiếng thế giới.