Hide&Seek 2016 – Học viện Báo chí Tuyên truyền

Tại Hà Nội, một trong những địa điểm tổ chức Halloween lâu năm nhất, giới học sinh, sinh viên “truyền tai” nhau là lễ hội Halloween do sinh viên Học viện Báo chí Tuyên truyền tổ chức.

Poster chính thức của Hide&Seek 2016 

Năm nay bước sang năm thứ 12, Halloween trường báo với tên gọi Hide&Seek (Trốn tìm) chắc chắn là một địa điểm vui chơi tuyệt vời dành cho giới trẻ. Halloween trường báo đã bắt đầu “rục rịch” từ đầu tháng với hai sự kiện đồng hành: Hallo, Go! và Chụp ảnh cùng Photobooth đã thu hút được hàng nghìn sinh viên trong và ngoài Học viện quan tâm. 

Tiếp đó vào ngày 27.10, phiên chợ Twilight sẽ được mở bán duy nhất một lần trong năm tại Học viện và quan trọng hơn cả chính là đêm nhạc hội tại hội trường lớn Học viện Báo chí Tuyên truyền vào lúc 18h30. Bên cạnh “đặc sản” kịch của trường báo còn có sự góp mặt của hai ca sĩ khách mời: Trúc Nhân và Đen Vâu hứa hẹn sẽ làm nên một không khí đậm sắc màu Halloween mà không nơi nào có được. Một điều đặc biệt nữa là chương trình miễn phí vé vào cửa!

Halloween Party tại Công viên Thống nhất ngày 30.10

Đêm hội Halloween Party tại Công viên Thống Nhất Hà Nội chắc chắn sẽ đem lại cho khán giả những trải nghiệm thử thách lòng can đảm trước một không gian đầy ma mị, với những tiếng la hét, những pha hù dọa đến "dựng tóc gáy". Những khu lăng mộ nổi hàng trăm mét ngay giữa lòng thủ đô, nơi đối mặt nỗi sợ hãi đầy thách thức với hàng trăm zombie sống sẵn sàng lao vào bạn bất cứ lúc nào. Một sự kiện đột phá hướng tới cảm xúc sợ hãi thật “chất” dành cho tất cả mọi người.

Ngoài ra bạn sẽ có dịp được thưởng thức bữa tiệc âm nhạc với những nghệ sĩ: DJ Miu Miu, Sarah, ca sĩ Minh Châu (HVNS), Linh Barbie, Trà My, Thiên Di, Thành Đạt, nhóm nhảy hàng đầu Việt Nam.

Poster Halloween Party

Samhain – Lễ hội hóa trang Ireland

Samhain là 1 trong 4 đại sự kiện văn hóa được đồng tổ chức bởi Trung tâm nghiên cứu phát triển bền vững (CSDS) và Trung tâm Thanh niên SOCI Hub. Một đêm lễ hội hóa trang với quy mô lớn cùng nhiều chương trình hấp dẫn được tổ chức nhằm mang đến không gian riêng biệt đậm bản sắc đất nước Ireland kèm theo hơi thở Việt Nam cho tất cả các bạn bè trong nước cũng như quốc tế.

Không gian sự kiện sẽ đem đến cho người tham dự những hình dung chân thật nhất về đất nước, văn hóa Ireland, đó là những “Cỏ ba lá”, “Cây đàn hạc” hay những “Bước nhảy” đã vô cùng đặc trưng mà cũng phổ biến trên toàn thế giới. Mùa xanh của đất nước Ireland, họa tiết trang trí của lễ hội, những bức vẽ huyền ảo, sự thân thiện của bạn bè quốc tế sẽ hòa mình cũng tạo ra những giá trị riêng biệt cho sự kiện.

Khách mời của chương trình đến từ Đại sứ quán Ireland và rất nhiều bạn trẻ đến từ đất nước màu xanh này. Môi trường đa văn hóa, đa ngôn ngữ cũng là điểm nhấn của sự kiện với sự góp mặt của các tình nguyện viên quốc tế như Đức, Pháp, Hàn Quốc.

 Lễ hội hóa trang Ireland tại LACA café, 24 Lý Quốc Sư, Hà Nội vào lúc 18h00-22h00, ngày 30.10.

Lễ hội Halloween – ISE Ghostly Gathering 2016 – Đừng để ma bắt tại Hải Phòng

Bữa tiệc ISE Ghostly Gathering 2016 do BCH Liên chi đoàn Viện Đào tạo quốc tế - Trường Đại học Hàng hải Việt Nam tổ chức tại  Nhà thi đấu đa năng số 50 đường Quán Nam, Hải Phòng vào 19h00 ngày 28.10.

Đến đó bạn sẽ có cơ hội khám phá nhà ma kì bí, có cơ hội trở thành King&Queen của bữa tiệc và nhận những phần quà hấp dẫn. Đặc biệt có sự tham gia của: Producer, DJ Slim V – Cao Vịnh, những chàng soái ca của The Wings Band , DJ BTWO, We dare crew, Sound wave crew, OS crew, Melody heart crew, G.O.J crew, Diva crew, singer Đức Đại.

Poster Halloween - ISE Ghostly Gathering