Hình ảnh trong đoạn video được quay ở một khu vực công cộng phía tây bắc Saudi Arabia. Khi đó, một con hổ đang được chủ của nó dẫn đi dạo quanh khu chợ có rất đông người qua lại. Nhìn thấy con thú dữ, các trẻ em vội dạt ra xung quanh.
Tuy vậy, lúc đó có một em bé khoảng 6 tuổi vô tình đi lại gần con hổ và bất ngờ bị nó vồ lấy, xô ngã xuống đất. Sợ hãi, em bé hét to lên và người chủ của con hổ vội vàng tìm cách kéo con vật ra.

Đoạn video ngắn kết thúc ở đó, nhưng theo lời một nhân chứng thì ông đã tham gia giải cứu kịp thời cho bé gái khỏi bị con hổ dữ làm hại.

Xem video cảnh hổ tấn công bé gái:

Sau vụ việc, đa phần các ý kiến trên mạng đều cho rằng việc để hổ đến nơi công cộng như thế là quá nguy hiểm. Ngay cả khi được thuần hóa, hổ vẫn mang tính hoang dã và bản năng của nó là tấn công.

Các nhà lãnh đạo các nước trong Hội đồng Hợp tác vùng vịnh (GCC) gồm Bahrain, Kuwait, Oman, Qatar, Saudi Arabia và UAE thường xuyên cảnh báo người dân về sự nguy hiểm khi nuôi động vật hoang dã trong nhà. Dù vậy trong những năm gần đây, việc sở hữu những con thú dữ như hổ, báo, sư tử làm thú cưng đang rất thịnh hành trong giới trẻ giàu có ở Trung Đông.
Đã có nhiều vụ thú nuôi tấn công người dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Tháng 3 năm nay ở Kuwait, một người đàn ông đã bị một con sư tử cắn chết. Cũng tại Kuwait, năm 2014, một nữ giúp việc người Philippines bị sư tử tấn công và chết 5 ngày sau đó. Năm 2013, một con báo con khiến một cậu bé 5 tuổi người Qatar bị trọng thương.