Nạn nhân đen đủi này là Fabio Ezequiel de Moraes, 36 tuổi, người Brazil. Moraes thực hiện cú nhảy tử thần này và được người thân quay lại clip hình ảnh đáng sợ đó, bởi không ai ngờ tai nạn khủng khiếp sẽ xảy đến.
Trong đoạn video này, Moraes trông rất tự tin trước khi thực hiện cú nhảy từ một cây cầu có độ cao 40 mét ở bang Sao Paolo, trước sự chứng kiến của vợ, con trai 6 tuổi và anh trai. Tuy nhiên, đây là lần cuối cùng anh nhìn thấy họ, khi mà sau cú nhảy, anh bị đập đầu xuống đất và trọng thương.
Moraes được đưa đến bệnh viện ở gần đó, nhưng đã chết vì chấn thương quá nặng. Theo truyền thông, nguyên nhân Moraes tử nạn là do tính nhầm về chiều dài sợi dây. Sợi dây lẽ ra phải ngắn hơn để người nhảy không chạm đất và đàn hồi trở lại.
Điều đau đớn cho những người thân trong gia đình Moraes là họ đã có mặt và trực tiếp chứng kiển cảnh tượng đau lòng này. Dù sao trong tai nạn khủng khiếp này vẫn còn có sự may mắn, bởi trước đó, Moraes còn định để con trai nhảy cùng mình, nhưng đã không làm điều này.
Sau sự cố, cảnh sát đã tịch thu các vật dụng của vụ nhảy này và tiến hành điều tra.
Tháng 9 vừa qua, tại Hàn Quốc cũng xảy ra vụ tai nạn vì nhảy Bungee, khiến một phụ nữ 29 tuổi bị thương nặng.