Đông nghịt người chen chúc xếp hàng trước một cửa hàng mới khai trương ở Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang. Ảnh: Daily Mail.
Bơi lội hay “vật lộn” bằng phao trong một hồ bơi ở quận Daying, tỉnh Tứ Xuyên. Ảnh chụp vào tháng 8.2015, trong một không gian tưởng chừng như là “thư giãn”. Ảnh: Daily Mail. 
Sinh viên tại trường đại học ở Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc đang phơi đồ trên dây và rào chắn bên ngoài căn phòng của họ. Ảnh: Daily Mail.
Năm 2015, hơn 1.700 học sinh cấp 2 ở Yichuan, tỉnh Thiểm Tây phải làm bài kiểm tra ở ngoài trời vì tình trạng thiếu phòng học. Ảnh: Daily Mail.
Hành khách chờ đợi tại ga Hồng Kiều, Thượng Hải.
Người dân tập trung tại lễ hội lồng đèn thường niên được tổ chức tại vườn Yuyuan, thành phố Thượng Hải, Trung Quốc. Ảnh: Getty.
Bên ngoài sân bay quốc tế Bắc Kinh, những chiếc taxi trống đang xếp hàng chật kín đợi hành khách dưới cái nóng oi ả của mùa hè. Ảnh: Getty.
Giữa một biển bánh xe và tay lái ở Bắc Kinh, một người phụ nữ đang dắt chiếc xe đạp của mình ra khỏi bãi giữ xe. Ảnh: Getty.
Tại một trường đại học ở Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, sinh viên ngủ trên chiếu trải trên nền phòng tập thể dục có lắp máy lạnh để trốn tránh cái nóng ngột ngạt. Ảnh: Getty. 
Hàng ngàn người tìm việc xung quanh các gian hàng tại hội chợ việc làm ở Trùng Khánh. Ảnh: Getty.
Mùa hè tại Đại Liên, tỉnh Liêu Ninh, những bãi biển chật kín người tắm nắng và dù che nắng. Ảnh: REUTERS 
Trong tấm ảnh đẹp này, có rất nhiều người lang thang dưới những chiếc đèn lồng được trang trí công phu để chúc mừng năm mới ở Bắc Kinh. Ảnh: Getty. 
Cảnh tượng đông đúc ở ga xe lửa Hồng Kiều. Ảnh: Getty. 
 Khoảng 50.000 sinh viên đại học xếp hàng dài để dự hội chợ việc làm năm 2014 tại Trịnh Châu, Hà Nam. Ảnh: Getty. 
Du khách tụ tập lại dưới những mái ô tại rạp Thượng Hải trong một ngày mưa năm 2015. Ảnh: Getty.
Du khách tham gia lễ hội té nước hàng năm để chào mừng năm mới của các dân tộc thiểu số Đại ở Xishuang Banna, tỉnh Vân Nam vào năm 2013. Ảnh: REUTERS
Mọi người xếp hàng trước khi xem thủy triều dâng bất thường gần bờ sông Tiền Đường tại Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang vào năm 2010. Ảnh: REUTERS 
Dòng xe xếp dài trên một đại lộ ngoằn ngoèo trong giờ cao điểm lúc hoàng hôn ở Bắc Kinh năm 2014, bao quanh là những tòa nhà chọc trời. Ảnh: REUTERS 
Đám đông xếp hàng ở khu vực bờ sông Bund tại trung tâm Thượng Hải. Ảnh: Getty. 
Hàng nghìn người mua sắm tụ tập dưới ánh đèn neon dọc theo đường Nam Kinh, Thượng Hải vào năm 2001. Ảnh: REUTERS 

Video: Vạn lý trường thành tràn ngập du khách trong kì nghỉ.