Ngày 4.7, ông Trần Đình Thành, phó giám đốc Công ty TNHH du lịch Trí Nguyên- Nha Trang cho biết, để động viên các thí sinh tham gia kỳ thi đại học tại Nha Trang và có cơ hội thăm quan một trong 29 vịnh biển đẹp được thế giới tôn vinh, đơn vị đã quyết định giảm 50% giá vé vào cổng Hồ Cá Trí Nguyên cho các sĩ tử.

Đặc biệt, trong kỳ thi đại học năm nay, lần đầu tiên đơn vị phối hợp cùng Hội sinh viên trường đại học Nha Trang trao “1000 suất ăn miễn phí cho các thí sinh”. Toàn bộ suất ăn trên đã được phát cho các bạn thí sinh và người nhà ngay sau khi kết thúc buổi thi đầu tiên tại 3 hội đồng thi.

Nằm trên hòn đảo nhỏ thuộc Vịnh Nha Trang, Hồ Cá Trí Nguyên từ lâu là điểm đến của rất nhiều du khách. Đến đây không chỉ thưởng thức không khí trong lành của biển cả mà du khách còn được “mạo hiểm” du ngoạn trong con tàu ma cao 30m đầy bí ẩn. Thăm thủy cung với hàng trăm loài sinh vât biển. Hay thư giãn với thú vui câu cá, chăm sóc sinh vật biển. Du khách còn được thả mình lưu giữ những khoảnh khắc với con đường hoa. Riêng với các sĩ tử còn có may mắn sờ đầu rùa khi thăm quan hồ rùa với cả trăm “cụ” rùa hết sức thân thiện được nuôi dưỡng ở đây.