Ảnh giao dịch tại SHB

Cơ cấu giải thưởng “khủng”

Được đánh giá là một trong những chương trình khuyến mãi “khủng” nhất hè này của ngành tài chính ngân hàng, chương trình “Hè vàng rực rỡ – Quà tặng bất ngờ” của SHB có cơ cấu tới 62.000 giải thưởng, tổng trị giá hơn 8 tỷ đồng. Khách hàng có cơ hội trúng 51 xe máy Lead hoặc sổ tiết kiệm của SHB trị giá 40 triệu đồng; 100 chỉ vàng SJC 9999 hoặc 01 Thẻ ghi nợ nội địa với giá trị tương đương; 250 thẻ ghi nợ nội địa của SHB có trị giá 1 triệu đồng; cùng gần 60.000 quà tặng giá trị khác.

Cô Đỗ Thị Xuyên (Hà Nội) – một khách hàng may mắn cho biết: “Tôi thường gửi tiết kiệm hàng quý sau khi lĩnh lương hưu, số tiền không nhiều nên tôi rất cân nhắc ngân hàng uy tín để gửi, thứ nhất là đảm bảo an toàn, thứ hai là lãi suất ổn định. Lần gần đây nhất, tôi gửi tiền tại SHB vừa đúng dịp ngân hàng triển khai khuyến mại. Đợt quay số đầu tiên vừa qua, tôi may mắn trúng Giải đặc biệt là xe Honda Lead. Nhưng tôi có xe rồi nên ngân hàng cho đổi sang sổ tiết kiệm trị giá tương đương. Chính sách linh hoạt thế này sẽ phù hợp với khách hàng hơn”

Cùng với Cô Xuyên, SHB đã tiến hành trao giải cho 16 khách hàng may mắn khác trúng Giải đặc biệt trong lần quay số đầu tiên ngày 30/06 vừa qua. “Vẫn còn hơn 30 chiếc xe nữa đang chờ chủ nhân may mắn”, một đại diện SHB cho biết.

Khách hàng Đỗ Thị Xuyến (thứ 3 từ trái sang) vui mừng nhận sổ tiết kiệm trị giá 40 triệu từ Ngân hàng SHB

Dễ có cơ hội trúng giải với hạn mức tiền gửi thấp

Với hạn mức tiền gửi tối thiểu chỉ từ 20 triệu đồng, nhiều khách hàng có cơ hội trúng giải hơn với 1 lần quay số tại quầy, 1 lần quay số cuối mỗi tháng và tặng quà cho 10 khách hàng tham gia chương trình đầu tiên vào mỗi thứ 4 hàng tuần.

Theo đó, ngay khi gửi tiền tại quầy, khách hàng sẽ được tham gia quay số trúng thưởng và có cơ hội trúng 100 giải Nhất mỗi giải trị giá 01 chỉ vàng SJC 9999 hoặc 01 Thẻ ghi nợ nội địa với giá trị tương đương, 250 giải Nhì là Thẻ ghi nợ nội địa của SHB có trị giá 1 triệu đồng. Sau hơn 1 tháng triển khai, SHB đã tiến hành trao giải cho hơn 20.000 khách hàng may mắn trúng các giải thưởng của chương trình. “Gửi tiền trúng vàng, trúng xe thì ai cũng thích cả. Tôi cũng hy vọng mình sẽ may mắn vào lần quay số tháng tới, biết đâu trúng được Chiếc xe Lead làm quà lên đại học cho con gái”, anh Lâm (Long Biên – Hà Nội) chia sẻ.

SHB Thái Bình trao xe Honda Lead cho khách hàng Nguyễn Thị Hạnh (bên trái)

Với sự ổn định của lãi suất tiết kiệm trong thời gian gần đây, việc các khách hàng lựa chọn gửi tiết kiệm vào ngân hàng thay vì đầu tư vào các chứng khoán, bất động sản, vàng, ngoại tệ…là điều dễ hiểu. Nắm bắt được tâm lý này, nhiều nhà băng đã tích cực triển khai các chương trình khuyến mại như là một hành động cụ thể hóa cam kết luôn gia tăng giá trị cho các khách hàng.