Từ nay đến hết ngày 14.3.2017, Viettel Telecom triển khai chương trình “Ghép đôi nhận quà” cho các đôi tình nhân trên My Viettel. Giải thưởng lớn nhất cho cặp đôi may mắn là 01 Voucher du lịch đảo JeJu (Hàn Quốc) cho 02 người. Ngoài ra, 100 cặp đôi khác cũng có cơ hội giành cặp vé VIP xem phim tại Hệ thống Rạp CGV. Đây là món quà thú vị mà My Viettel gửi đến khách hàng của mình nhân dịp Lễ tình nhân (Valentine- 14.2).

Để tham gia chương trình, từ nay đến hết ngày 14.3.2017, khách hàng của Viettel (chủ thuê bao di động và Dcom) chỉ cần tải và đăng nhập ứng dụng My Viettel để sử dụng tính năng “Ghép đôi” và thực hiện một trong các tương tác (Giới thiệu thuê bao khác cài đặt mới My Viettel thành công; Nạp tiền/thanh toán cước trả sau bằng thẻ cào qua My Viettel (không áp dụng với thẻ cào data); Đăng ký các gói dịch vụ thoại, data có phát sinh cước qua My Viettel) sẽ nhận được các mã số may mắn tham gia chương trình quay số trúng thưởng.

Mỗi cặp thuê bao được nhận số lượng mã dự thưởng không hạn chế, tương đương với các hành động tương tác hợp lệ trên My Viettel sau khi thực hiện ghép đôi thành công. Giải thưởng sẽ được xác định thông qua chương trình quay số, tìm ra các cặp đôi may mắn nhất. Thông tin chi tiết về chương trình “Ghép đôi nhận quà” khách hàng gọi 198 (miễn phí) hoặc truy cập ứng dụng My Viettel.

Ra mắt từ tháng 10.2016, đến nay, My Viettel đã đạt hơn 2 triệu lượt tải với hàng chục triệu lượt tương tác mỗi ngày, hỗ trợ khách hàng quản lý và sử dụng hiệu quả các dịch vụ trên nền di động. Với My Viettel, khách hàng có thể lựa chọn và đăng ký gói khuyến mại, dịch vụ mới, thanh toán cước, tra cứu nhanh các dịch vụ đang sử dụng một cách nhanh chóng. Tải và sử dụng My Viettel tại đây: https://viettel.vn/app7.