Ông Trương Gia Bình - Chủ tịch Vinasa đồng thời là Chủ tịch HĐQT FPT.
 
Sản phẩm này được bình chọn 5 sao và có tính sáng tạo rất cao, đó là một thành tựu nghiên cứu toán tin của người Việt và hiện đang được phân phối trên mạng internet của thế giới, ông Bình cho biết thêm.
 
56 sản phẩm, dịch vụ phần mềm, CNTT đã được bình chọn và xếp hạng trao danh hiệu Sao Khuê năm 2011. Thời gian lễ công bố chính thức sẽ diễn ra là vào tối 9.6 trong khuôn khổ Hội nghị lãnh đạo CNTT Việt Nam (Viet Nam ICT Summit).
 
Thông tin mới nhất liên quan tới hội nghị lần này đó là tham dự sự kiện sẽ có các nhà kinh tế vĩ mô chia sẻ quan điểm về phát triển CNTT tại Việt Nam. Theo ông Bình, các quốc gia vượt qua trần thuỷ tinh (bẫy thu nhập trung bình) đều là các quốc gia có khả năng tiếp thu và ứng dụng CNTT thành công không những thế đó còn là những quốc gia có khả năng sáng tạo trong lĩnh vực này.
 
Viet Nam ICT Summit sẽ diễn ra trong hai ngày 9-10.6 tới đây, trong đó ngày 10.6 là các thảo luận chuyên đề về các nội dung then chốt cho tương lai phát triển ngành CNTT-TT Việt Nam trong tương quan triển vọng phát triển quốc tế và của Việt Nam. Một vấn đề mới sẽ được đưa ra trao đổi tại hội nghị đó là đưa CNTT-TT trở thành hạ tầng mềm để phát triển kinh tế xã hội.
 
H.M.A