Dự buổi trao quà có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hồng - Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em CĐ Việt Nam và lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Quảng Bình.

Theo đó, Agribank đã trao trực tiếp 50 chiếc cặp cho 50 học sinh các trường tiểu xã Nhân Trạch (huyện Bố Trạch) và 500 chiếc cặp phao cứu sinh đã được bàn giao cho LĐLĐ tỉnh Quảng Bình để chuyển đến những học sinh vùng lũ trên địa bàn.

Theo ông Phan Xuân Hùng - Giám đốc Agribank chi nhánh tại Quảng Bình, mục đích nhằm mong muốn trang bị những dụng cụ học tập tốt nhất, an toàn nhất cho các em khi đi học qua vùng sông nước. Những cặp phao cứu sinh này được thiết kế riêng cho học sinh có cân nặng nhỏ hơn hoặc bằng 50kg, đồng thời là loại cặp vừa sử dụng để đựng sách vở và dụng cụ học tập vừa là phao cứu sinh, có khả năng nâng nổi cơ thể các em trong trường hợp gặp tai nạn khi di chuyển trên thuyền, đò hoặc vùng ngập nước.

Với sự hỗ trợ ý nghĩa này, phụ huynh và nhà trường sẽ yên tâm hơn cho các em tới lớp với những chiếc cặp phao do Agribank trao tặng.

50 chiếc cặp phao được trao tặng học học sinh tại xã Nhân Trạch (huyện Bố Trạch)
LĐLĐ tỉnh Quảng Bình tiếp nhận 500 chiếc cặp phao từ Agribank để chuyển cho học sinh vùng lũ trên địa bàn.