Đàm Vĩnh Hưng tâm sự: "Anh nằm đó... Em lại gần tháo khẩu trang ghé sát mặt mình trước mặt anh và hỏi: 'Anh có nhận ra em không?' Anh khóc thành tiếng khá to. Anh đưa tay lên mặt em vỗ vỗ nhẹ rồi khóc nữa. Các y tá hỏi 'Anh biết ai vào thăm không!?' 
Anh đưa ngón tay cái lên nhiều lần, anh viết tên Hưng... rồi... Anh thích viết! Viết khá nhiều! Mỗi trang vài chữ rồi lại khóc... Anh gõ nhẹ vào ngực mình mấy lần. Có vẻ còn điều gì ức lắm thì phải.
'Hoa đẹp không anh?' Lại đưa ngón cái lên... 'Hết giờ rồi. Em về anh nhé!' Thì anh lại đưa ký hiệu. Em bước đi... Anh cũng không phản ứng gì... Ngoài trời mưa...Thương Anh...".

Khán giả, đồng nghiệp của Minh Thuận cầu mong phép màu sẽ đến với anh. 

Nhiều người hâm mộ bày tỏ sự xúc động khi đọc những gì Mr Đàm chia sẻ sau khi đến viện thăm Minh Thuận. Hiện Minh Thuận vẫn đang nằm viện, anh tạm thời đã qua cơn nguy kịch và sức khỏe ngày một tốt lên.  Ngập tràn mạng xã hội là những dòng tâm sự, cầu mong phép màu sẽ đến với anh. 

Cách đây ít giờ, gia đình ca sĩ Minh Thuận đã mượn trang cá nhân của nữ ca sĩ Phương Thanh để thông báo sức khỏe ca sĩ Minh Thuận. Nam ca sĩ tuy yếu nhưng đã có phần tạm ổn hơn những ngày trước. Tuy nhiên trong thời gian tới anh vẫn cần ở lại bệnh viện để theo dõi, thuốc thang theo điều trị của bác sĩ, với hi vọng sức khỏe ngày càng khả quan.

Bên cạnh đó, gia đình Minh Thuận cũng gửi lời cảm ơn đến những người đã luôn túc trực, động viên, âm thầm quan tâm, cầu nguyện, giúp Minh Thuận vực lại cả sức khỏe lẫn tinh thần. Đồng thời, khẳng định, những tình cảm cao quý đó đã tiếp thêm niềm tin mạnh mẽ, để Minh Thuận có thể vượt qua đau đớn của bệnh tật.