Giữ đúng lời hứa, ngay khi vừa đáp chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam, Đàm Vĩnh Hưng đã đến ngay bệnh viện để thăm Minh Thuận. 
Dù không có nhiều thời gian, Đàm Vĩnh Hưng ôm bó hoa, kiên nhẫn chờ tới giờ để được vào thăm nam ca sĩ "Tình thơ". Ngoài đời, Đàm Vĩnh Hưng là bạn rất thân với Minh Thuận. Anh từng kể, 26 năm trước, anh rất hâm mộ Minh Thuận, còn đạp xe đến nhà để xin ảnh thần tượng. Anh cũng nhiều lần khuyên Minh Thuận nên bỏ thuốc lá để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

Đàm Vĩnh Hưng lặng lẽ ngồi một góc ngoài hành lang để chờ vào thăm Minh Thuận.

Những ngày qua, ca sĩ Phương Thanh là người thường xuyên cập nhật tình hình sức khỏe của nam ca sĩ Minh Thuận để gửi tới đồng nghiệp và độc giả. Đến nay, sức khỏe Minh Thuận đã có tiến triển, được chuyển khỏi phòng hồi sức đặc biệt.

Khi cả hai ở đỉnh cao sự nghiệp, họ ít có thời gian rảnh nhưng lúc nào người này cần thì người kia đều có mặt. Trong thời gian Minh Thuận bị bệnh, Phương Thanh là một trong những người luôn kề cận bên anh.

 

Mối quan hệ bạn bè thân thiết giữa Phương Thanh và Minh Thuận đã nổi tiếng trong giới showbiz gần 20 năm nay. Họ quen biết nhau từ năm 1993 rồi sau đó trở thành tri kỷ vì rất hợp tính nhau. Mới đây Phương Thanh đã chia sẻ clip cô và Minh Thuận hát bài "Dù có là người tình" vào 2 năm trước. Trong đó có câu: "Cuộc sống mấy ai nào biết trước định mệnh. Và có mấy ai tự đổi thay đời mình..." đã khiến không ít khán giả rưng rưng.

Đoạn video này nhận được nhiều chia sẻ của người hâm mộ, trong đó có ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Hà Hồ thổ lộ: "Cuộc sống mấy ai nào biết trước định mệnh. Sống yêu thương chân thành, hiền lành như anh sẽ có rất nhiều phép nhiệm màu anh ạ. Anh chỉ nói với em một lần và em nhớ mãi: 'Người khác càng nói xấu mình, mình sẽ càng nhận được nhiều lộc'. Đúng là như vậy anh ạ. Em luôn cảm ơn anh".

Clip Minh Thuận biểu diễn ca khúc "Tình thơ":