Một trong những hạng mục quan trọng nhất là giải thưởng Người dẫn chương trình truyền hình ấn tượng nhất. Bên cạnh các ứng viên nặng lý như Trấn Thành, Việt Hương và Trường Giang có lực lượng fan đông đảo, BTV Dương Ngọc Trinh của VTV24 đã xuất sắc vượt qua những ứng viên nặng ký đó là giành giải thưởng này. 

Trong giây phút xúc động, BTV Ngọc Trinh dành những lời trân trọng nhất của mình đối với những người luôn dành tình yêu cho VTV, và đặc biệt, đó là mối tình sâu đậm, là bạn đời đi cùng cô suốt 10 năm qua. Ngọc Trinh nhấn mạnh, đối với đàn ông, niềm hạnh phúc đối với đàn ông là sự nghiệp, thì với phụ nữ đó là được yêu, và hơn hết, đó là những gì mình làm ra đều được nâng niu và yêu thương.

Có mặt trong sự kiện lớn này, Á Hậu Tú Anh tháp tùng tiền bối là Dương Ngọc Trinh đến sự kiện để nhận giải. Á Hậu Việt Nam 2012 luôn dành những lời tình cảm về Ngọc Trinh, cô gọi Ngọc Trinh là cô giáo , rất nghiêm khắc nhưng lại rất đáng yêu.

 

Trên trang cá nhân, Á Hậu họ Dương tâm sự cô đã soạn sẵn những lời này trong điện thoại vào tối qua, và mãi sáng nay, cô mới đăng status dành cho người thầy của mình.

“Hôm nay là một ngày vô cùng đặc biệt. Ngày sinh nhật tròn 46 tuổi của nơi mà em vẫn luôn ước mơ được đặt chân tới và trở thành 1 thành viên trong đó… Đặc biệt hơn vào giây phút này, khi chị đứng trên sân khấu và trở thành người ” Dẫn chương trình ấn tượng “! Cảm giác tim đập thình thịch, hồi hộp đến khó thở này chỉ xuất hiện cách đây 4 năm trước khi em đứng trên sân khấu cuộc thi HHVN 2012, thế nhưng em không nghĩ rằng cảm xúc đấy lại ùa về trong lúc chờ đợi công bố giải thưởng".

 

Hiện tại, Tú Anh cũng đang là gương mặt mới của VTV24 dưới cương vị người dẫn chương trình cho Bản tin tài chính tiêu dùng phát vào buổi trưa hàng ngày. Được biết, Tú Anh có ước mơ được làm tại Đài Truyền hình Việt Nam từ khi còn bé, và để hiện thực được ước mơ này, cô đã dành thời gian tuổi trẻ trên ghế nhà trường tại Học viện báo chí và giờ đây, sau thời gian học việc, và tu luyện dưới sự chỉ đạo, kèm cặp của Á hậu Thụy Vân và Dương Ngọc Trinh, cô đã vững vàng và lên sóng, nhận được nhiều lời ủng hộ và khích lệ.