Mới đây, Park Soo Jin đã tung những hình ảnh đầu tiên của quý tử đầu lòng trên Instagram sau gần 5 tháng giấu kín. Hình ảnh bàn tay của cậu bé được đăng tải đã khiến người hâm mộ cặp đôi Bae Yong Joon – Park Soo Jin vô cùng thích thú.

Nữ diễn viên “Vườn sao băng” hài hước chia sẻ ảnh kèm theo những hashtag vui nhộn như “mẹ đừng hát ru nữa”, “lấy miệng của mẹ”, “khóa miệng lại nào”, “ồn ào quá”, “mẹ yêu con”…

Hình ảnh hiếm hoi của quý tử đầu lòng của vợ chồng Bae Yong Joon và Park Soo Jin

Park Soo Jin hạ sinh quý tử đầu lòng vào tháng 10.2016 tại một bệnh viện ở khu vực Gangnam. Trước đó, hình ảnh bầu bí của Park Soo Jin và hình ảnh con trai đầu lòng của Bae Yong Joon sau khi chào đời cũng không được tiết lộ.

Park Soo Jin kết hôn với ông hoàng giải trí Bae Yong Joon vào tháng 7.2015. Kể từ khi công bố việc hẹn hò với Bae Yong Joon, từ một diễn viên chuyên đóng vai phụ, Park Soo Jin trở thành tên tuổi được chú ý khắp châu Á. Người đẹp nhận được nhiều lời mời quảng cáo, chụp hình và được chú ý mỗi khi xuất hiện. Và “nhất cử nhất động” trên Instagram cũng nhanh chóng thu hút sự chú ý của công chúng. Park Soo Jin rất tích cực chia sẻ những hình ảnh về việc nấu nướng, làm bánh, cắm hoa… trên trang cá nhân.