Mới đây, nam ca sĩ Tuấn Hưng vui mừng thông báo tin con gái anh đã chào đời. Theo chia sẻ của Tuấn Hưng, con gái của anh chào đời với cân nặng 3,18kg và cao 48cm vào 9h11 sáng 17.3. Con gái của vợ chồng Tuấn Hưng - Thu Hương được đặt tên là Nguyễn Trần Mỹ Anh, có nickname là Son. Hiện tại, hình ảnh bé Son vẫn chưa được vợ chồng Tuấn Hưng công bố. 

Tuấn Hưng vui mừng chia sẻ: “Mấy hôm con cũng nghe Bố con nói chuyện Mẹ con được sinh vào tầm này thì Bố sẽ bay từ Châu Âu về tổ chức tiệc đầy tháng cho con (nói gì nói tổ chức đúng ngày vẫn hay hơn ạ). Với lại trẻ con ai chả thích quà ạ. Nên sáng nay con chính thức gửi lời chào tới Thế giới tươi đẹp này ạ”.

Tuấn Hưng chia sẻ hình ảnh trong bệnh viện chờ vợ sinh con gái.

Bé Son là con thứ hai của vợ chồng Tuấn Hưng. Trước đó con trai đầu lòng của cặp đôi là bé Su Hào (tên thật là Nguyễn Trần Khánh Anh) đã chào đời cuối năm 2014.

Nhiều nghệ sĩ như nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, cựu người mẫu Trang Trần, ca sĩ Khắc Việt, Lê Hiếu, Trung Quân, bà xã Lam Trường… đều gửi lời chúc mừng Tuấn Hưng. Bằng Kiều, Tú Dưa – những thành viên trong ban nhạc Quả Dưa hấu đình đám một thời với Tuấn Hưng đều gửi lời chúc đặc biệt tới giọng ca “Tình yêu lung linh”. Đặc biệt, Tú Dưa còn tung bản demo bài hát “Lời tâm sự của cha” để chúc mừng người bạn thân thiết.