Phần kết hợp giữa hai nhân vật đã gây bất ngờ cho khán giả, khi mỗi người đều đi theo một phong cách và có sở trường khác nhau, nhưng lại hát những bài hit của nhau. Đầu tiên, Sơn Tùng diễn bài hit "Chúng ta không thuộc về nhau" theo phong cách acoustic, tự đệm đàn. Sau đó, Tuấn Ngọc bất ngờ xuất hiện và hát phần điệp khúc, còn Sơn Tùng thì hát ca khúc "Riêng một góc trời" của Tuấn Ngọc.

Khán giả không chỉ bị bất ngờ, mà còn thấy vô cùng lạ lẫm, khi lần đầu tiên danh ca Tuấn Ngọc hát một ca khúc nhạc trẻ của đàn em trong nghề. Kết thúc phần trình diễn, Tuấn Ngọc còn hài hước ví von rằng chưa bao giờ thấy mình trẻ như thế, giống như đang đứng trên một sân khấu hát cho thiếu nhi vậy.

Khi clip về phần trình diễn được chia sẻ trên mạng, đã xuất hiện những ý kiến trái chiều. Fan của Sơn Tùng bày tỏ sự thích thú, còn fan của Tuấn Ngọc thì cho rằng màn song ca có phần khập khiễng, không phù hợp. Danh ca Tuấn Ngọc hát phần điệp khúc "Chúng ta không thuộc về nhau" gượng gạo, có phần không thoải mái, còn giọng Sơn Tùng thì mỏng nên chưa truyền tải được sự sâu sắc trong từng ca từ của ca khúc "Riêng một góc trời".

Còn nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, người đưa ra ý tưởng cho màn song ca này, thì cho rằng màn trình diễn mang ý nghĩa "Xóa bỏ mọi ranh giới" mà đêm nhạc muốn hướng đến, nên mong khán giả không quá khắt khe khi đánh giá.

Xem clip về màn song ca của danh ca Tuấn Ngọc và ca sĩ Sơn Tùng (nguồn clip: Youtube):