Sau hai năm toàn tâm toàn ý lo cho gia đình nhỏ thì nay cô xuất hiện trở lại sóng truyền hình với nhân vật Hoa – một cô gái nghèo đi làm giúp việc cho một gia đình giàu có. Trong phim diễn cặp với cô là diễn viên Bình Minh – một anh chàng con nhà giàu, đẹp trai, thành đạt nhưng bị điên. Phim được lên sóng vào khung giờ 21h10, thứ 2, thứ 3 trên kênh VTV3 hằng tuần.

Để chào đón Tết Nguyên Đán sắp đến,Trang Nhung và con gái Vani đã diện áo dài truyền thống thêu hoa lưu lại những khoảnh khắc vô cùng ngọt ngào và đáng yêu.
Trang Nhung chia sẻ: "Có con gái thật là tuyệt, từ ngày có Vani Nhung như có thêm một người bạn để tâm sự nhỏ to. Những lúc gặp khó khăn bên ngoài nhưng về đến nhà nhìn thấy con mọi thứ dường như tan biến. Đây là lần đầu tiên Vani đứng trước ống kính và đông người để chụp riêng một bộ hình nên còn ngại ngùng, e dè, hình ảnh này hoàn toàn đúng với tính cách của Vani.

Trong sinh hoạt hàng ngày con rất cẩn trọng, từ việc tự xúc cơm ăn tuy chậm mà rất gọn gàng, chủ động lựa chọn quần áo, giày dép khi ba mẹ cho đi chơi và lúc đi về cũng tự tay cất giày đúng vị trí. Hay đi ra ngoài gặp người quen ban đầu em rụt rè, thăm dò nhưng đến khi quen rồi thì chơi và cười không dứt...

Ngắm bộ ảnh của Trang Nhung bên con gái 2 tuổi:

Trang Nhung đã thực hiện bộ ảnh đáng yêu bên cô con gái đầu lòng được hơn một tuổi của mình.
Trong bộ ảnh lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ, bé Vani cùng mẹ diện áo dài truyền thống thêu hoa
Mẹ con Trang Nhung rạng rỡ trước ống kính.
Trang Nhung chia sẻ, mỗi khi về nhà nhìn thấy bé Vani thì mọi mệt mỏi của cô dường như tan biến.

Nhóc tì nhà diễn viên Trang Nhung càng lớn càng đáng yêu, dễ thương.

Bộ ảnh được thực hiện bởi êkíp:

Trang phục: Áo dài ABC; Photo: Chanh; Style: Đinh Thành Long; Makeup & Hair: Phước Lợi