Tập 6 Ơn giời, cậu đây rồi! được phát sóng tối 10.12 với tiết mục xuất sắc thuộc về trưởng phòng Trấn Thành và nghệ sĩ Thanh Hằng.

15 năm xa quê, nghệ sĩ Thanh Hằng đã có màn trở lại cực kỳ ấn tượng trên sân khấu “Ơn giời, cậu đây rồi” mùa 3. Tại đây, cô đã hoá thân thành mẹ của người con mắc bệnh tâm thần - Trấn Thành. Không chỉ mắc bệnh, Trấn Thành còn là người con thiếu vật chất lẫn tình thương khi mẹ Thanh Hằng luôn phải đi hát kiếm sống. Nhiều lần, nam trưởng phòng khiến nữ nghệ sĩ day dứt khi bắt mẹ rời nghiệp hát để kiếm tiền nuôi mình.

Để cầu cạnh tình thương, Trấn Thành đã tạo ra hàng loạt thử thách liên hoàn để làm khó Thanh Hằng. Nữ khách mời đã phải ba chân bốn cẳng, chạy vồ vập khắp phim trường để bắt được con gà trống cho Trấn Thành.
 Các tuồng cổ nổi tiếng cũng được Trấn Thành lấy để đối đáp với mẹ mình. Trong trích đoạn “Con gái của mẹ”, Thanh Hằng nhiều lần bị Trấn Thành bắt lỗi hát sai lời.

Đặc biệt khi Trương Thế Vinh bất ngờ xuất hiện trong vai cậu con trai cả muốn cưới vợ và đuổi đứa em khờ ra khỏi nhà, vì bảo vệ cậu con trai khờ khạo, bà mẹ đã tát con cả và run rẩy bật khóc. Những cảm xúc, cao trào được cả 2 xử lý khéo léo, tinh tế, khiến khán giả xúc động.
Xử lý tài tình và nắm bắt kỹ lưỡng mọi chi tiết, giám khảo Hoài Linh đã nghiêng mình bái phục và nói: “Em không dám nhận xét chị hai Thanh Hằng”.