Không những thế, “Ơn giời” mùa 3 cũng là lần đầu tiên Mai Hồ tái ngộ tình cũ sau khi Trấn Thành - Hari Won là một cặp đôi không thể tách rời. Từ lâu, Trấn Thành đã rất hạn chế khi nhắc đến Mai Hồ trên truyền thông. Lần gần nhất anh đề cập đến bạn gái cũ là tại HTV awards vào tháng 4.2016. Nhận cú đúp giải thưởng, Trấn Thành phát biểu: “Ngộ ghê em đi với Hari Won mà lại chiếu clip em chơi game cùng Mai Hồ”.

Mai Hồ ngày càng rạng rỡ.

Mai Hồ lên sóng “Ơn giời” ngay lúc thiệp cưới của người xưa Trấn Thành bị rò rỉ. Tại hậu trường, Trấn Thành tiếp tục tránh mặt, “lơ” tình cũ. Thay vì cười nói ríu rít, nam trưởng phòng chỉ lặng lẽ theo dõi Mai Hồ qua màn ảnh ở vòng cuối cùng.

Người đẹp khá thoải mái dù lần đầu tham gia chương trình hài tình huống.

Trái ngược với Trấn Thành, Mai Hồ lại khá thoải mái khi nhắc đến tình xưa. “Mai sợ gặp anh Trấn Thành lắm vì không biết anh ấy sẽ nương tay hay hại mình bán sống bán chết” – Mai Hồ chia sẻ. Nữ khách mời còn thổ lộ Trường Giang chính là người mà mình muốn “trao thân gửi phận” khi vào căn phòng bí ẩn.

Diễn viên, người mẫu Mai Hồ từng là bạn gái 1 thời của Trấn Thành. Cặp đôi này duy trì mối quan hệ tình cảm trong nhiều năm sau đó "đường ai nấy đi" trong sự tiếc nuối của không ít người. Sau khi chia tay Mai Hồ, Trấn Thành vẫn dành sự quý mến cho tình cũ. Thậm chí, anh còn từng bật khóc khi đề cập đến người đẹp sinh năm 1987 trên truyền hình.

Liệu Trấn Thành & Mai Hồ sẽ ứng xử ra sao trên sân khấu “Ơn giời”? Tất cả sẽ được bật mí trong tập 4 phát sóng lúc 21h, thứ Bảy (26.11) trên VTV3.

Clip Mai Hồ tự tin xuất hiện ở "Ơn giời cậu đây rồi":