Thông tin đám cưới của nữ cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương với người bạn thân đã khiến cộng đồng mạng xôn xao. Đám cưới của nữ cơ trưởng xinh đẹp diễn ra tại một khách sạn ở TP.Hồ Chí Minh. Một vài hình ảnh trong đám cưới của cặp đôi đã được bạn bè, người thân chia sẻ trên mạng xã hội.

Thông tin về thân thế của ông xã Huỳnh Lý Đông Phương cũng khiến công chúng vô cùng tò mò. Được biết, chồng của cô là một Việt kiều, 30 tuổi tên Triệu Tất Trung. Có nguồn tin cho rằng chú rể cũng là một cơ trưởng nhưng nguồn tin khác cho biết chồng mới cưới của Đông Phương làm việc trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng.

Chồng mới cưới của nữ cơ trưởng xinh đẹp Huỳnh Lý Đông Phương

Được biết, nữ cơ trưởng và chồng mới cưới đã quen biết nhau một thời gian dài, hơn 10 năm và chính thức nên duyên vợ chồng. Hai người quyết định kết hôn chỉ một thời gian ngắn sau khi Đông Phương và nam ca sĩ Trương Thế Vinh chia tay. Sau nhiều sóng gió trong tình cảm, việc nữ cơ trưởng xinh đẹp kết hôn đã được nhiều người hâm mộ gửi lời chúc ngọt ngào. Trên trang cá nhân, Đông Phương và chồng mới cưới đã để trạng thái "Đã kết hôn"  với đối phương. 

Huỳnh Lý Đông Phương sinh năm 1987, là nữ cơ trưởng đầu tiên tại Việt Nam. Cô nổi tiếng bởi ngoại hình xinh đẹp. Trước đám cưới ngày 9.12 vừa qua, Đông Phương đã hẹn hò, đính hôn và đặt tiệc cưới với nam ca sĩ Trương Thế Vinh, tuy nhiên do những mâu thuẫn, cặp đôi hủy hôn.

Một vài hình ảnh trong lễ ăn hỏi và đám cưới của nữ cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương:

Vợ chồng nữ cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương
Bức ảnh cưới hiếm hoi của cặp đôi được tiết lộ
Chú rể được cho là bạn thân lâu năm của Đông Phương
Đông Phương rạng rỡ trong lễ cưới
Cô dâu xinh đẹp Huỳnh Lý Đông Phương và các phù dâu trong đám hỏi