Cách đây ít giờ, tỉ phú Hoàng Kiều đã ra một “thông báo đặc biệt” trên trang fanpage thông báo việc chia tay Ngọc Trinh. Ông viết mở đầu: “Ngọn gió tình yêu giữa tôi và Ngọc Trinh đã kết thúc”. Thông báo đường đột này khiến công chúng vô cùng bất ngờ bởi vài ngày trước Ngọc Trinh vừa đăng ảnh trên trang cá nhân về chuyến đi của cô cùng người tình đến Hawaii.

Thông báo đặc biệt về việc chia tay Ngọc Trinh của tỷ phú Hoàng Kiều

Trong “thông cáo” chia tay đường đột của mình, vị tỉ phú gốc Việt cho biết: “Tôi có ý định gìn giữ tình yêu của mình với cô ấy và ở bên cô ấy trong suốt phần đời còn lại. Nhưng Ngọc Trinh lại không có ý định lâu dài và những hứa hẹn tình yêu như đã đăng tải trên trang cá nhân của cô ấy không còn xứng đáng với tình yêu và sự chú ý của tôi”.

Cùng với lời tuyên bố đầy bất ngờ này, người tình của Ngọc Trinh cũng không quên nhắc tới thông tin về tập đoàn của mình cũng như gửi lời cảm ơn và quảng bá cho chương trình ca nhạc do ông tổ chức tại Mỹ. 

Hình ảnh Ngọc Trinh và bạn trai tỉ phú thủa còn mặn nồng

Chuyện tình của tỉ phú Hoàng Kiều và Ngọc Trinh bắt đầu được công khai từ hồi cuối năm 2016. Kể từ đó, cặp đôi liên tục cùng xuất hiện trong các chuyến đi chơi cùng nhau với vô số hình ảnh công khai tình tứ. Thậm chí, Ngọc Trinh còn được vị tỷ phú gốc Việt giới thiệu với các con cháu trong gia đình. 

Hiện tại, phía Ngọc Trinh chưa có bất cứ phản hồi nào về thông báo chia tay bất ngờ của bạn trai tỉ phú.