Tối 23. 12, Xuân phát tài 7 diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội. Đây là chương trình ghi hình, dự kiến phát hành vào dịp Tết Kỷ Dậu 2017. Thanh Bạch và Thụy Vân đảm nhận vai trò MC cho đêm diễn. Tiểu phẩm ấn tượng trong đêm Xuân phát tài 7 là Tình mẹ với sự góp mặt của nghệ sĩ Trung Dân, Thúy Nga, Hoài Linh mang đến một thông điệp ý nghĩa về gia đình.
Trong chương trình, Thúy Nga đóng vai hài ma nhưng lại được ăn mặc rất lộng lẫy, còn Hoài Linh thì có vai diễn giả gái ấn tượng. Hoài Linh mặc áo bà ba, vào vai bà mẹ tỏ ra khó tính nhưng luôn nhất mực yêu thương con. Ngoại hình gầy gò của nam danh hài trong trang phục phụ nữ cùng cách diễn tưng tửng biến báo đã mang đến cho khán giả những tràng cười không ngớt. 
Thúy Nga đọ dáng cùng Hoài Linh.
Hoài Linh gây ấn tượng với khán giả với nhiều vai giả gái.
Các nghệ sĩ tham gia Xuân Phát Tài 7 rạng rỡ chụp ảnh trong hậu trường.
Xuân phát tài 7 còn có sự tham gia của nhiều cây hài nổi tiếng hai miền Nam-Bắc:  Xuân Hinh, Hồng Vân, nghệ Thanh Thanh Hiền, Xuân Bắc, Tự Long, Quang Thắng, Vân Dung...

Vừa trở về từ Mỹ, danh hài Thúy Nga đã tất bật chạy show trong Nam- ngoài Bắc. Con gái cô - bé Nguyệt Cát- cũng “tháp tùng” mẹ trong những chuyến đi.
Sở dĩ bé Nguyệt Cát có mặt “chạy sô” cùng mẹ bởi vì cô bé đang trong kỳ nghỉ lễ nên Thúy Nga cũng tranh thủ đưa con về thăm bà ngoại và gia đình. Mỗi lần đưa Nguyệt Cát về chơi, Thúy Nga đều tranh thủ đưa con đi nhiều nơi trên khắp đất nước, đặc biệt là về quê ở thành phố biển Nha Trang. Lần này cô cũng đưa con về Nha Trang để cô bé ít nhiều cảm nhận được không khí của những ngày lễ tết ở quê hương là thế nào. Nguyệt Cát cũng cùng mẹ Thúy Nga tham gia ghi hình làm khách mời cho chương trình mới “Cháu ơi cháu à” sắp được lên sóng trong thời gian tới. Sau ngày 10/1, Thúy Nga sẽ trở lại Mỹ để con gái tiếp tục vào học, còn cô lại tiếp tục chạy show cho đến hết tết nguyên đán. Sau tết Thúy Nga sẽ trở về Việt Nam tiếp tục tham gia nhiều các chương trình trong nước.