Mới đây, thông tin Kim Soo Hyun và Sohee đã hẹn hò bí mật và chuẩn bị kết hôn trong tháng 4 đã khiến người hâm mộ các nước châu Á xôn xao. Thông tin xuất phát từ một website của Trung Quốc tung ra ngày 6.2. Trong bài báo này còn tiết lộ: “Sohee ký hợp đồng độc quyền với KeyEast là nhờ Kim Soo Hyun giới thiệu vào tháng 9.2015”.

Một ngày sau thông tin trên, KeyEast Entertainment, công ty quản lý của nam diễn viên “Vì sao đưa anh tới” và cựu thành viên Wonder Girls đã ra thông cáo phủ nhận.

Đại diện Keyeast cho biết: “Những thông tin rằng hai nghệ sĩ chuẩn bị kết hôn là hoàn toàn sai sự thật. Thật không may khi nhìn thấy những thông tin này được công bố và phát tán rộng rãi”.

Công ty của tài tử “Bản tình ca mùa đông” cũng lên tiếng cảnh báo sẽ áp dụng hành động pháp lý đáp trả: “Chúng tôi thông báo rõ ràng rằng thông tin trên là không đúng sự thực. Chúng tôi sẽ có hình thức để xử lý vụ việc, kể cả luật pháp để chống lại những nguồn phát tán thông tin không đúng sự thực. Hiện chúng tôi đang thu thập các bằng chứng qua các kênh khác nhau”.