Thời gian gần đây trên mạng xã hội lan truyền thông tin về đám cưới của cặp đôi Hari Won và Trấn Thành. Thông tin bắt nguồn từ nhân viên của một trung tâm tiệc cưới. Người này chia sẻ rằng vào 25.11 tại một trung tâm hội nghị sang trọng ở TPHCM, lễ cưới sẽ diễn ra với lực lượng an ninh sẽ thắt chặt. Thông tin này sau đó đã được lan truyền nhanh, gây xôn xao.

Chia sẻ về tin đồn này, quản lý Hari Won đã nhanh chóng phủ nhận thông tin. "Hari sẽ biểu diễn ở Mỹ từ ngày 18.11 đến ngày 2.12. Hợp đồng ký rồi nên nếu muốn đám cưới chạy, thì mua phi thuyền bay đi bay về mới kịp. Tại sao tôi là người xếp lịch mà lại không biết gì hết vậy" - người quản lý của Hari chia sẻ. 

Trên fanpage chính thức của Hari Won cũng phủ nhận chuyện đám cưới vào ngày 25.11: "Các bạn ơi, từ ngày 18.11 đến ngày 2.12 Hari có chuyến lưu diễn Mỹ cùng anh Trấn Thành, Anh Đức và một số anh chị em nghệ sĩ khác. Thông tin cưới ngày 25.11 không chính xác".

 

Trong một bài phỏng vấn gần đây, Hari Won chia sẻ rằng cô chưa vội vàng kết hôn vì phải phát triển sự nghiệp và kiếm tiền trước. Trong tương lai, cô mong muốn có một đám cưới thật ấm cúng, chỉ mời những người thân thiết chứ không phải rình rang ở khách sạn sang trọng.

Trong buổi họp fan ngày 22.10 vừa qua, trước câu hỏi bao giờ sẽ làm đám cưới với giọng ca "Anh cứ đi đi", MC Trấn Thành khẳng định cả hai chưa nghĩ đến vì còn nhiều việc phải làm và muốn hiểu nhau nhiều hơn. 

"Khi cả hai đều vui vẻ đồng thuận, chúng tôi sẽ nghĩ đến đám cưới. Tôi không dám nói trước điều gì vì nói trước sợ bước không qua”, anh chia sẻ. 

Đầu năm 2016, thông tin về việc Hari Won chia tay mối tình lâu năm với rapper Tiến Đạt khiến nhiều người bất ngờ, tiếc nuối. Không lâu sau, những hình ảnh Hari thân thiết bên Trấn Thành được chụp lại. Cả hai cũng nhanh chóng công khai chuyện tình cảm và liên tục xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện. 

Cũng từ khi công khai tình cảm với Trấn Thành, Hari Won gặp phải không ít thị phi, thậm chí bị đồn thổi là tạo chiêu trò.