Như thông tin đã đưa, vào khoảng 11h30 phút, ngày 28.10, tại đường Trần Phú, phường Cẩm Thủy, TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh, diễn viên Hiệp Gà điều khiển xe ô tô Kia Morning 89A-051… đã bất ngờ đâm vào một xe ô tô đang đỗ bên lề đường. Cú đâm mạnh khiến phần đầu chiếc xe ô tô của Hiệp Gà bẹp dúm.

Theo thông tin một người dân tại địa phương tên Hiền đã chứng kiến sự việc, sau cú va chạm, diễn viên hài Hiệp Gà bước ra từ trong xe ô tô với dáng vẻ tất tả và để lại ô tô ở hiện trường rồi nhanh chóng bắt taxi đưa vợ đi bệnh viện tỉnh Quảng Ninh.

Thông tin về vụ tai nạn của Hiệp Gà nhanh chóng thu hút sự chú ý từ phía dư luận. Nhiều người lo lắng cho sức khỏe của anh và bà xã Diệu Thúy, nhất là khi cô chuẩn bị lâm bồn.

Hiệp Gà và vợ trong ngày cưới. 

Chia sẻ về tình hình hiện tại của mình, Diệu Thúy cho biết, cô và em bé trong bụng bình an vô sự sau cú va chạm mạnh. “Hiện tại sức khỏe của tôi không có vấn đề gì sau vụ tai nạn, chỉ chờ để sinh con trong bệnh viện”, Diệu Thúy nói.

Tuy nhiên, bà xã của nam diễn viên hài cũng cho biết, cô khá lo lắng sau vụ tai nạn, nhất là lo cho đứa con trong bụng. Rất may, cả gia đình cô đều không gặp vấn đề gì.

Trong khi đó, theo diễn viên Hiệp Gà, anh không phải là người lái xe gây tai nạn mà chỉ là “vô tình” đứng ở hiện trường vụ việc. “Tôi có gặp sự cố gì đâu, chỉ là vô tình đứng ở hiện trường với một người em”, Hiệp Gà nói.

Anh cho biết thêm: “Hiện tại tôi đang trong viện chờ đón đứa con trai ra đời. Sức khỏe vợ tôi ổn định. Cả nhà đang rất nóng lòng mong cháu”.

 Hiệp Gà phủ nhận việc cầm lái gây ra tai nạn và cho biết đó chỉ là hiểu lầm.

Về phía cơ quan chức năng, một lãnh đạo công an phường Cẩm Thủy xác nhận có vụ tai nạn xảy ra trên địa bàn. Vị lãnh đạo thông tin, sau khi xảy ra tai nạn, không ai bị thương. Hiện công an TP Cẩm Phả đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Trước đó, khoảng 20 phút sau khi xảy ra sự việc, Công an phường Cẩm Thủy đã nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường đồng thời thông báo cơ quan công an TP. Cẩm Phả thụ lý giải quyết. Sau khi khám nghiệm xong hiện trường, xe cứu hộ đã đưa xe gây tai nạn về trụ sở.

Theo Dân Việt