Hôm qua, 18.11, trên chuyến bay đến Thái Lan để tổ chức kỷ niệm ngày cưới, "bà trùm" của Trung tâm ca nhạc Thúy Nga Paris By Night đã mặc một bộ áo dài có phần tà áo "khủng" lên đến 8m (theo xác nhận của MC Thanh Bạch). Chiếc áo được trang trí hoa văn cầu kỳ, thêu tên hai vợ chồng lên vạt. Chính vì sự khác biệt này mà có nhiều nguồn ý kiến khác nhau.

Liên hệ với nam MC, anh khá cởi mở với phóng viên: "Đây là chuyến bay đi Thái để kỷ niệm ngày cưới của Thanh Bạch - Thúy Nga. Trái với phản ứng của cộng đồng mạng, những người trên máy bay và tiếp viên rất vui vẻ xin chụp ảnh lưu niệm cùng chúng tôi".Khi được hỏi anh cảm nhận thế nào về phản ứng đó, MC chia sẻ : "Thôi kệ như thế mới là cuộc sống".

Anh gửi cho PV đoạn chia sẻ của một bạn trên mạng xã hội (facebooker) như nói hộ tiếng lòng: "Cái vụ vợ chồng anh Thanh Bạch đi máy bay đó, mình thấy vầy nè, có nhiều người thời trẻ người ta lo làm việc, không được sống cho riêng mình, về già người ta không còn sống được bao lâu nữa nên tâm lý người già sẽ như con nít thích làm gì thì họ làm nấy, họ chẳng quan tâm người khác nghĩ gì đâu. Tuy người ngoài thấy chướng tai gai mắt, nhưng nếu họ có đủ sự bao dung, họ sẽ thấy hành động của vợ anh Thanh Bạch chẳng có gì đáng bị chê cười. Được sống và được làm những gì mình thích khi không hại ai, làm phiền ai là hành động dũng cảm, dám sống, dám làm. Đời người chỉ có 1 lần để sống. Can thiệp vào cuộc sống của người ta làm gì. Dĩ nhiên nếu có gì liên quan đến văn hoá và danh dự thì người ta cũng biết chuyện đó trước khi làm rồi. Chửi người ta chi cho rước phiền não vào người mình".

Ngoài những thông tin về đám cưới, người dẫn chương trình gạo cội của showbiz Việt còn đưa ra những thông tin về lễ kỷ niệm sẽ diễn ra tại Thái Lan: "Tối nay chỉ có khoảng 100 khách. Trong đó có một số tướng lĩnh và người nổi tiếng của Thái Lan đến chung vui. Về phía nghệ sĩ Việt Nam có sự tham gia của nghệ sĩ Tòng Sơn, diễn viên Thiên Kim cùng vợ chồng nghệ sĩ hài Phú Quý, diễn viên Thanh Tâm, ca sĩ Trúc Ly...".

Tuy đã tổ chức đám cưới đến 9 lần với mục đích từ thiện và từng gây xôn xao dư luận khắp nơi. Thế nhưng mỗi khi xuất hiện, cặp đôi Thanh Bạch - Thúy Nga đều như  vợ chồng mới cưới. Cùng ngắm lại gu ăn mặc của đôi vợ chồng này qua một số sự kiện đã diễn ra trong năm 2016

Hình thể khá tròn nên mốt bà ba khoét ngực rất được người vợ thứ 2 của Thanh Bạch ưa chuộng. 

Trong lần tổ chức đám cưới tại TPHCM, bà diện một chiếc áo dài cách tân màu tím cũng để hở vòng một đẫy đà. 

Hình ảnh giản dị của cặp đôi khi tổ chức đám cưới tại Đồng Nai.

Hình ảnh rước dâu bằng thuyền của vợ chồng nghệ sĩ Thanh Bạch.

Thanh Bạch - Thúy Nga cũng thường xuyên lựa chọn những trang phục ton-sur-ton với nhau.