Không để người hâm mộ phải chờ đợi lâu, đoạn trailer đầu tiên về Spider Man do Tom Holland thủ vai đã được lên sóng vào tối thứ năm trong chương trình “Jimmy Kimmel Live!”. Trước khi tung trailer đầu tiên của “Spider Man: Homecoming", một đoạn teaser dài 17 giây đã được tung ra một ngày trước đó. 

Trong trailer có thể thấy nhân vật Peter Parker của Tom Hollland đang đương đầu với việc cân bằng trong vai trò của một thiếu niên với những công việc của một siêu anh hùng bảo vệ thành phố. Trong “Spider Man: Homecoming”, kẻ thù của Spider Man là Vulture và danh tính của nhân vật phản diện này vẫn chưa được tiết lộ cụ thể.

Trong trailer phim mới của Marvel còn có sự góp mặt của Người sắt Tony Stark (Robert Downey Jr). Tony Stark sẽ không có vai trò lớn nhưng là nhân vật cố vấn, giúp đỡ cho Peter rất nhiều.

“Spider Man: Homecoming” với sự tham gia diễn xuất của Tom Holland  là bộ phim thứ 2 kể từ khi Sony và Marvel đạt được thỏa thuận cộng tác cho Spider Man về chung hàng ngũ Avengers. Trước đó, đầu năm nay Tom Holand đã đóng Spide Man - vai khách mời trong “Captain America: Civil War”.

“Spider-Man: Homecoming” dự kiến ra rạp ngày 7.7.2017.