Ngày 23.1, danh sách giải thưởng uy tín "Fashion Face Award Year 2016" do I-Magazine và Adobe Behance tổ chức đã được công bố, với 55 gương mặt nữ nghệ sĩ và 55 gương mặt nam nghệ sĩ của các nước Châu Á. Đây là một giải thưởng có uy tín được bình chọn bởi 380 nhiếp ảnh gia, stylist, chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp và nổi tiếng từ 40 quốc gia và đội ngũ biên tập viên của tạp chí I-Magazine tại Anh, Hong Kong, Trung Quốc và Hàn Quốc.

Trong bảng xếp hạng 50 nam nghệ sĩ có sự xuất hiện của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Sơn Tùng được xếp hạng thứ 32/55. Anh là đại diện duy nhất của Việt Nam có tên ở giải thưởng uy tín này. Dẫn đầu là nam ca sĩ Hàn Quốc Lee Gi Kwang.

Fashion Face Award Year là một trong những giải thưởng uy tín và có ảnh hưởng lớn trong giới giải trí và thời trang, vì được bình chọn bởi hơn 380 nhiếp ảnh gia, stylist, chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp, nổi tiếng đến từ 40 quốc gia và đội ngũ biên tập viên của I-Magazine tại Anh, Hong Kong, Trung Quốc và Hàn Quốc. Các tiêu chí bình chọn chính dựa trên: tỷ lệ và đường nét trên khuôn mặt, thần thái và biểu cảm khuôn mặt, cá tính đặc biệt thể hiện trên khuôn mặt.