Ít phút trước, NTK Chung Thanh Phong chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh anh cùng Hari Won và Trấn Thành tại studio. Đáng chú ý là cả Trấn Thành và Hari Won đều đang mặc lễ phục đám cưới, Hari Won trong trang phục cưới trắng tinh khôi còn Trấn Thành diện vest lịch lãm.

NTK từng thiết kế trang phục cưới cho nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt.viết: “Đầu tuần trở lại công việc với 1 cặp đôi siêu cute, siêu đáng yêu và siêu hot… Và tháng 12 này sẽ là câu chuyện cổ tích của chàng "Bạch mã hoàng tử " và nàng "Công chúa bé nhỏ" này....So sweet”.

Hình ảnh của Hari Won và Trấn Thành trong trang phục cưới được NTK Chung Thanh Phong chia sẻ

Trước đó, trên một số trang mạng đã chia sẻ hình ảnh thiệp cưới được cho là của Hari Won và Trấn Thành. Trên thiệp cưới ghi rõ “Lễ thành hôn của Huỳnh Trấn Thành và Lưu Esther (tên thật của Hari Won)”. Theo thông tin trong thiệp cưới đám cưới sẽ diễn ra vào ngày 25.12 tại một trung tâm tổ chức sự kiện lớn ở TP. Hồ Chí Minh. Đám cưới sẽ có sự góp mặt của gia đình và bạn bè thân thiết của hai bên và gia đình của Hari Won sẽ từ Hàn Quốc về Việt Nam chung vui.

Một bức ảnh hậu trường của Hari Won

Trấn Thành và Hari Won công khai mối quan hệ từ đầu năm 2016 và vướng phải nhiều thị phi vì bị nghi ngờ là chiêu trò, lăng xê. Thông tin về đám cưới của cặp đôi đã xôn xao từ vài tháng trước tuy nhiên cả Hari Won và Trấn Thành đều chưa từng xác nhận hay phủ nhận hôn lễ.