Dù gương mặt rám nắng sau những ngày vào miền Trung nắng gió, nhưng Phan Anh vẫn giữ nụ cười tươi rói trên môi.  Anh gây ấn tượng với vẻ ngoài phong trần đầy nam tính và phong cách thời trang năng động khi  mặc bomber da phối cùng jeans và giày cùng tông xanh.

 

Ngay khi vừa xuất hiện tại sự kiện, Phan Anh đã nhận được sự chào đón của những quan khách cùng góp mặt. Họ đến bắt tay và hỏi han Phan Anh về hành trình đi từ thiện ở miền Trung. Như thường lệ, chàng MC đáp lại tình cảm của mọi người bằng nụ cười ấm áp.

Phan Anh vốn là tín đồ của các hãng thời trang mang thương hiệu của Italia, vì thế dù rất bận rộn, anh vẫn nhận lời góp mặt tại sự kiện ra mắt dòng sản phẩm được sản xuất từ sợi carbon của thương hiệu TecknoMonster. 

Thời gian này, Phan Anh cũng tạm thời dừng vai trò làm MC ở đài truyền hình để tập trung thực hiện các dự án xã hội cộng đồng. Anh cũng cho biết vì hiện nay số tiền quyên góp để ủng hộ bà con miền Trung đã vượt xa dự kiến ban đầu, nên các hoạt động thiện nguyện tại Quảng Bình - Hà Tĩnh không dừng lại ở hoạt động hỗ trợ khẩn cấp như dự kiến mà sẽ được thực hiện dưới dạng chuyên sâu hơn. 

 

Thời gian này, Phan Anh cũng tạm thời dừng vai trò làm MC ở đài truyền hình để tập trung thực hiện các dự án xã hội cộng đồng. Anh cũng cho biết vì hiện nay số tiền quyên góp để ủng hộ bà con miền Trung đã vượt xa dự kiến ban đầu, nên các hoạt động thiện nguyện tại Quảng Bình - Hà Tĩnh không dừng lại ở hoạt động hỗ trợ khẩn cấp như dự kiến mà sẽ được thực hiện dưới dạng chuyên sâu hơn, bằng việc hỗ trợ con bò giống và xây trường học cho trẻ em nghèo.


Tới dự sự kiện tối qua cùng Phan Anh còn có bà Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Italia tại Việt Nam Cecillia Piccioni (thứ 5 từ trái sang).
Trong sự kiện, Huyền My lựa chọn bộ váy theo xu hướng tua rua đang thịnh hành trên thế giới. Chi tiết đính kim sa lấp lánh trên nền vải sheer xuyên thấu giúp Huyền My khoe vóc dáng quyến rũ .
Huyền My cũng mới có chuyến từ thiện vào Hà Tĩnh để tặng quà cho bà con vùng lũ. Cô cũng vận động kêu gọi các nhà hảo tâm cùng chung tay với mình. 

 Chia sẻ về mục đích chương trình kêu gọi lần này, Á hậu Huyền My cho biết: "Là người con Việt Nam không ai không đau xót với hình ảnh người dân phải cầm cự trên mái nhà để trốn nước lũ... Tôi đã lặng người khi nhìn thấy những hình ảnh đó và từ sâu bên trong mình tự thôi thúc phải làm một điều gì đó, cho dù chỉ là nhỏ bé thôi, nhưng có thể phần nào giúp đỡ được đồng bào ruột thịt của mình trong cơn hoạn nạn".

Phan Anh và Huyền My thân thiết trong sự kiện.