Trong họp báo giới thiệu về mini show, nữ ca sĩ Khả Linh cho biết, khi mời Lê Hiếu tham gia đêm nhạc, cô không biết chuyện nam ca sĩ mới chia tay bạn gái. Với Khả Linh, Lê Hiếu là thần tượng của cô từ lâu với giọng hát nhẹ nhàng, tinh tế trong cả âm nhạc và cách trình diễn.

Là khách mời duy nhất trong chương trình, Lê Hiếu tiết lộ màn song ca giữa 2 người sẽ mang đến những bất ngờ thú vị và chắc chắn là… hay. Bởi Lê Hiếu sẽ cùng Khả Linh hát những ca khúc đã gắn với tên tuổi của mình, nhưng được phối theo phong cách Pop Jazz.

Lê Hiếu sẽ kết hợp với Khả Linh trong dự án âm nhạc "Yêu theo một cách khác".

Đặc biệt, toàn bộ những ca khúc được trình diễn trong minishow "Yêu theo 1 cách khác" sẽ được thu lại trực tiếp và phát hành album cùng tên. Đêm diễn sẽ là những bản phối lại các ca khúc quen thuộc với màu sắc mới mang hơi hướng Bossa, Blues, Smooth Jazz... Giám đốc âm nhạc Lưu Quang Minh cho biết anh muốn mang tới minishow 1 cảm giác thư giãn nhẹ nhàng để khán giả có thể thưởng thức, hòa mình vào âm nhạc.

Về Khả Linh, cô là cái tên còn khá mới với khán giả khi chưa có nhiều sản phẩm âm nhạc mà chỉ mới tham gia thử giọng ở một vài cuộc thi hát. Nữ ca sĩ sinh năm 1991 từng xếp thứ nhất trong cuộc thi Sao Mai khu vực phía Bắc năm 2013, giành giải nhất cuộc thi HondaBeU. Từng tham gia Vietnam’s Got Talent và The X-Factor nhưng không đạt được thành tích cao.

Khả Linh rạng rỡ bên các khách mời trong buổi họp báo giới thiệu mini show "Yêu theo một cách khác".

Minishow - Album "Yêu theo 1 cách khác" là dự án âm nhạc đầu tiên của Khả Linh để ra mắt công chúng. Chủ đề xuyên suốt trong album sẽ là 1 câu chuyện tình yêu đẹp nhưng có 1 cái kết không trọn vẹn. Tuy nhiên, điều không trọn vẹn ấy chẳng phải mang đến cảm xúc tiếc nuối, mà là 1 thứ tình cảm hướng tới những lẽ sống tốt đẹp hơn.

Theo Khả Linh, minishow này là 1 kỷ niệm cá nhân đặc biệt của cô. Cô muốn viết nên câu chuyện, có thể là của chính bản thân mình, nhưng cũng sẽ là câu chuyện mà bất cứ ai cũng có thể tìm thấy mình trong đó.

Toàn bộ những ca khúc được trình diễn trong minishow "Yêu theo 1 cách khác" sẽ được thu lại trực tiếp và phát hành album, DVD cùng tên. Ngoài ra, Khả Linh sẽ còn ra mắt MV chủ đề “Yêu theo một cách khác” và kỳ vọng ca khúc này sẽ tạo thành hit, được nhiều người đón nhận.