Yến Vy: Người ta đã ngã rồi, đừng đạp thêm nữa

Trước việc cư dân mạng dành không ít lời chỉ trích cho Hoa hậu Phương Nga, cho rằng hoa hậu đã bán danh hiệu và sắc đẹp bằng bản hợp đồng tình ái với đại gia, Yến Vy đã có những lời bảo vệ hoa hậu. Cô cho rằng dù sao Phương Nga cũng đã phạm sai lầm và phải trả giá rồi, mọi người không nên nhân thêm nỗi đau của cô nữa.

"Mấy ngày nay nghe "rần rần" trên truyền thông và trên facebook, đọc những tin dù không muốn xem, nhưng vẫn thấy trước mặt mình, vô tình đọc những comments thấy sao mà.... Hễ người nào viết theo hướng nào thì y rằng.. có 1 đống người.. " té nước theo mưa.". Cũng là phụ nữ thôi, không phải bênh vực, nhưng nên thương người cô thế..! Kiểu gì đi nữa Phụ nữ vẫn thiệt thòi..! 

Người ta đã ngã rồi, không giúp gì được cho họ thì đừng đạp thêm nữa. Dù đúng hay sai, cũng chưa có kết luận chính thức của toà mà, em đã bị còng như vậy cũng đã rất thương rồi" - Yến Vy chia sẻ.

 

 Diễn viên Yến Vy

Yến Vy sinh năm 1979, là một trong những nghệ sĩ sở hữu nhiều tài năng trong những năm 2000. Xinh đẹp, tài năng, sự nghiệp đang lên như diều gặp gió nhưng đến năm 2005, cô liên tiếp dính phải scandal và trượt dốc trong sự nghiệp. Gần đây Yến Vy đã trở lại showbiz với vai trò ca sĩ. 

Thuỷ Tiên: Lỗi lầm gì họ cũng là phụ nữ yếu đuối
Trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ Thủy Tiên bày tỏ quan điểm của mình về vụ việc Hoa hậu Phương Nga bị khởi tố lừa đảo, chiếm đoạt tài sản 16,5 tỷ đồng của đại gia. 

 

"Làm ơn thả con gái người ta ra đi ạ. Lỗi lầm gì họ cũng là phụ nữ yếu đuối, mà trong khi họ còn chưa cố tình phá vỡ hạnh phúc gia đình nhà ai vẫn còn hơn khối người. Sao có thể đẩy gia đình con người ta vào tủi nhục đến nỗi chỉ muốn chết? Đồng tiền có sức mạnh thật đấy, chết có mang theo được đâu mà ai cũng sẵn sàng trả giá" - Thủy Tiên viết.

Khi có người cho rằng Thủy Tiên nên tìm hiểu kỹ trước khi lên tiếng vì hiện tại không biết ai đúng, ai sai và còn phải chờ quyết định của tòa án. Thủy Tiên thẳng thắn đáp lại: "Cuộc đời này chả có ai đúng ai sai mà chỉ có con người có lương tâm hay không có thôi bạn ạ. Chỉ cần ai đó đau khổ thì mình phải nghĩ và hiểu cho họ, chứ đến lúc họ chết rồi khóc thương vô ích".

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên: Hợp đồng tình ái và hợp đồng hôn nhân

Về bản hợp đồng đang gây xôn xao dư luận của đại gia Cao Toàn Mỹ và hoa hậu Trương Hồ Phương Nga, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã chia sẻ suy nghĩ trên trang cá nhân của mình.

 

MC hải ngoại chia sẻ: "Mọi người sửng sốt về hợp đồng tình dục giữa một đại gia (có lẽ là fan cuồng của "Fifty Shades of Grey") và một hoa hậu. Cả hai đều bị lên án. Tôi không có ý kiến gì về chuyện riêng tư của hai người nhưng nhân chuyện này tôi chợt nghĩ tới... hợp đồng hôn nhân?

Anh và tôi hứa không nhìn hoặc nghĩ đến người khác, không quan hệ tình dục với ai khác. Anh và tôi đều có quyền đòi hỏi sự quan hệ tình dục với nhau bất cứ lúc nào-thời hạn hợp đồng suốt đời.
Giá trị hợp đồng là nửa số tiền anh làm và tôi làm.
Nghe hơi quen quen... hợp đồng hôn nhân khác ở một điểm chính là chúng ta hứa sẽ yêu nhau (thật sự có yêu hay không chỉ mình ta biết thôi). Nhưng ngược lại nếu vi phạm hợp đồng hôn nhân thì không chỉ mất mấy tỷ mà còn mất nửa gia tài, nhà cửa, xe cộ, con cái, trí óc và tinh thần".

Vũ Khắc Tiệp: Xót xa trước hình ảnh tiều tụy của Phương Nga

Là một trong số những người chú ý đến phiên tòa vừa diễn ra, trên trang cá nhân của mình, ông bầu Khắc Tiệp đã chia sẻ cảm nhận của mình về Hoa hậu Phương Nga và động viên cô. Trước tin Phương Nga bị cáo buộc chiếm đoạt tài sản, Khắc Tiệp bàng hoàng. Anh cũng xót xa trước hình ảnh tiều tụy của người đẹp trong ngày ra tòa.

Hoa hậu Phương Nga.

Khắc Tiệp viết: “Không biết diễn tả cảm xúc như thế nào khi nhìn thấy hình ảnh này của Nga. Biết Nga khá lâu cũng dành tình cảm quý mến cho Nga, thỉnh thoảng anh em lại cafe chia sẻ về nghệ thuật. Mỗi lần gặp, Nga đều nhờ tư vấn cách quan hệ truyền thông làm sao tốt nhất.

Nga cứ một mình lặng lẽ bước, loay hoay trong hỗn độn của nghề. Tính Nga nhẹ nhàng, thanh lịch và có vẻ gì đó khá cô đơn, mỗi lần gặp hay nói chuyện đều toát ra vẻ điềm đạm của gái Hà Nội xưa…

Rồi biết tin Nga như thế thật sự bàng hoàng, không có dịp hỏi thăm hay chia sẻ, hôm nay nhìn Nga ra tòa với vẻ xơ xác, xanh xao... xót. Cũng chưa có phán quyết cuối cùng của tòa, nếu Nga sai thì Nga phải chịu hình phạt của pháp luật, nhưng nếu có điều gì đó không đúng thì mừng cho Nga lắm. Chúc em luôn vững vàng dù bất cứ điều gì xảy ra, hãy luôn cười Nga nhé”.