Ngày 20.12, Richard Marx và vợ Daisy Fuentes đã có mặt trên chuyến bay từ Hà Nội đến Seoul, Hàn Quốc. Trong chuyến bay của hãng Korean Air, một hành khách có hành vi bạo lực đã tấn công phi hành đoàn cũng như các hành khách khác.

Hai vợ chồng nghệ sĩ “Right here waiting” đã chia sẻ trên mạng xã hội về sự việc này. Theo chia sẻ của vợ Richard Marx, ông xã của cô đã giúp đỡ các nhân viên trong chuyến bay để khống chế hành khách này.

Daisy Fuentes chia sẻ: “Trên chuyến bay từ Hà Nội đi Seoul, người đàn ông ngồi ở hàng bên cạnh đã nổi khùng và tấn công tiếp viên hàng không cũng như các hành khách khác. Khi anh ta bắt đầu đẩy một nữ tiếp viên và kéo tóc cô thì Richard Marx đã là người đầu tiên có mặt để khống chế anh ta”.

Hình ảnh trên chuyến bay mà vợ chồng Richard Marx rời Hà Nội

Hình ảnh vụ việc trên dã được vợ Richard Marx chụp lại và đăng trên Instagram. Theo chia sẻ của vợ Richard Marx, vụ việc xảy ra trong khoảng 4 giờ đồng hồ và khiến cô cũng như nhiều hành khách khác bị bất ngờ. Tất cả các nhân viên cũng chưa có kinh nghiệm để đối phó với những tình huống xảy ra như vậy.

Cặp đôi Richard Marx và Daisy hứa hẹn sẽ post đầy đủ video về vụ việc. Cùng với những hình ảnh, Richard Marx cũng lên tiếng trên Instagram cho biết số hiệu chuyến bay là 480 của Korean Air. Ông viết: “Vợ chồng tôi đều an toàn nhưng một thành viên trong phi hành đoàn và hai hành khách đã bị thương”.

Theo thông tin từ Yonhap, hành khách gây gổ trên chuyến bay này 34 tuổi và đã uống rượu trước khi lên máy bay. 

Vợ chồng Richard Marx

Hiện vợ chồng Richard Marx đã có mặt ở Mỹ sau vụ việc. Trước đó, Richard Marx đã có buổi biểu diễn mừng Giáng sinh tại Hà Nội hôm 19.12. Nam ca sĩ sinh năm 1963 là một trong những nghệ sĩ được yêu mến nhất thập niên 90 với ca khúc nổi tiếng là “Right here waiting”.