Bi Rain và Kim Tae Hee sẽ tổ chức đám cưới tại nhà thờ ở Seoul vào ngày 19.1, nguồn tin độc quyền tiết lộ với Allkpop sáng 17.1. Cặp đôi gặp nhau lần đầu tiên khi đóng chung quảng cáo vào năm 2012. Rain và Kim Tae Hee thừa nhận việc hẹn hò vào năm 2013.

Được biết, Rain đã cải đạo sang Thiên chúa giáo sau khi hẹn hò với Kim Tae Hee. Hôn lễ của cặp đôi sẽ có sự tham gia của những bạn bè thân thiết và các thành viên trong gia đình hai bên.

Từ đầu năm 2016, tin đồn về chuyện kết hôn của cặp đôi đã liên tục được tung ra nhưng cả hai đều lên tiếng phủ nhận.

Khoảng nửa giờ sau khi tin đồn được tung ra, cả hai công ty quản lý của Bi Rain và Kim Tae Hee đều lên tiếng phủ nhận. Nam ca sĩ còn viết thư tay gửi đến người hâm mộ đã ủng hộ anh suốt 16 năm qua và khẳng định trong tương lai anh sẽ kết hôn với Kim Tae Hee. 

Lá thư tay được Bi Rain viết và đăng tải trên Instagram

Bi Rain khẳng định: “Tôi luôn cố gắng để trở thành người chủ gia đình, một người đàn ông và một người chồng tốt. Cô ấy luôn ở đây bên tôi trong những thời khắc khó khăn nhất hay hạnh phúc nhất của tôi và là động lực thúc đẩy tôi. Chúng tôi tin tưởng nhau và tình yêu cuối cùng cũng đơm hoa kết trái”.

Anh tiết lộ: “Đám cưới của chúng tôi sẽ được tổ chức hoàn toàn riêng tư và bí mật, nhất là trong bối cảnh đất nước hiện tại đang trải qua giai đoạn khó khăn. Tôi hy vọng tất cả các bạn hiểu và thông cảm rằng tôi không thể nói ra thời điểm và địa điểm hôn lễ sẽ diễn ra”.  Cuối thư, Rain cũng không ngần ngại dành những lời có cánh cho bạn gái: “Cô ấy là món quà vĩ đại nhất dành cho tôi”. 

Gần đây, Bi Rain liên tục xuất hiện trong các chương trình giải trí trên truyền hình. Trong chương trình “Knowing Bros” phát sóng thứ 7 vừa qua, nam ca sĩ đã phủ nhận tin đồn tổ chức đám cưới với Kim Tae Hee. Trong một chương trình khác, nam ca sĩ lên tiếng cho biết anh và bạn gái đều đang tập trung cho công việc, chưa tính tới việc kết hôn. Về phía Kim Tae Hee, khi xuất hiện trong chương trình “The Return of the Superman”, cô tiết lộ muốn sinh một cô con gái để có thể là bạn bè với con.