Trong tập 3 phát sóng ngày 23.3, Quỳnh Mai, đại diện Việt Nam tại Asia’s Next Top Model đã bị loại vì xuống phong độ, Quỳnh Mai chỉ đạt 18 điểm, số điểm thấp nhất và phải ra về. 

Trong clip nhá hàng trước tập 3, Quỳnh Mai đã khóc khá nhiều vì bị cắt tóc ngắn trong phần thay đổi diện mạo. Một thành viên ban giám khảo đã phải tới động viên Quỳnh Mai. 

 

Do không tự tin với kiểu tóc mới nên trong phần thi chụp ảnh comcard, Quỳnh Mai bối rối, mất đi phong độ thường thấy. Mỗi thí sinh có 20 phút nhưng Quỳnh Mai phân bổ thời gian không tốt, diễn cứng và lúng túng nên sở hữu những bức ảnh không như mong đợi. Khi ban giám khảo hỏi về kiểu tóc mới, Quỳnh Mai khẳng định cô khá tức giận và điều này khiến giám khảo không hài lòng.

Quỳnh Mai lọt vào top nguy hiểm của tập 3 và bị loại. Ngay lập tức, người hâm mộ quốc tế đã lên tiếng cho rằng quyết định của ban giám khảo loại Quỳnh Mai là sai lầm. Nhiều bình luận tiếc nuối được chia sẻ trên fanpage của chương trình Asia’s Next Top Model 2016.

Trong bài phỏng vấn mới nhất sau khi tập 3 phát sóng, Quỳnh Mai cho biết cô “không phục kết quả này của ban giám khảo và đánh giá nó không công bằng”.

Quỳnh Mai là đại diện thứ 4 của Việt Nam tham gia chương trình truyền hình thực tế Asia's Next Top Model. Người đẹp sinh năm 1994 được người hâm mộ trong nước rất kỳ vọng bởi ngay từ tập đầu cô đã thể hiện sự cá tính, mạnh mẽ.