Chiều 16.12, nữ ca sĩ Phương Thanh chính thức công khai hình ảnh con gái trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ chia sẻ 3 hình ảnh của hai mẹ con và viết: “Hết duyên hết nghiệp hết nợ nần. Thời gian qua mẹ chạy theo đời trả nghiệp. Đến giờ này mẹ an toàn sinh mạng để trở về bên các con. Duyên phúc đủ - lành - giúp ta hội tụ. Con xin cảm ơn Trời Phật đã luôn che chở cho các con được về lại bên nhau. Đoàn tụ gia đình. Mẹ iu 2 con của mẹ”.

Hình ảnh của bé Gà và mẹ nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Khi có người hâm mộ lên tiếng “lần đầu tiên chị Thanh cho bé lộ diện”. Nữ ca sĩ “Giã từ dĩ vãng” đã đáp lại: “Chính thức lộ diện em nha”.

Hình ảnh Phương Thanh và con gái được nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân

Trước đó vài tháng, khi đám tang Minh Thuận diễn ra Phương Thanh đang có mặt tại Ấn Độ và con gái Phương Thanh đã cùng quản lý và người thân của Phương Thanh có mặt tại tang lễ.

Con gái Phương Thanh có tên thân mật là bé Gà, được nữ ca sĩ giấu rất kỹ hình ảnh. Những hình ảnh Phương Thanh “khoe” con đều được che mặt và chụp từ sau lưng. Được biết, bé Gà cũng được Phương Thanh đưa đi diễn nhiều lần nhưng nữ ca sĩ đều xin phép mọi người không chụp hình lại. Hình ảnh bé Gà cũng từng bị rò rỉ trên mạng xã hội nhưng nữ ca sĩ không lên tiếng.

Một hình ảnh khác của Phương Thanh và con gái

Được biết khi sinh bé Gà năm 2005, Phương Thanh gây chú ý vì chưa kết hôn và công chúng tò mò về cha của đứa trẻ. Thông tin về cha bé Gà đến hiện tại chưa từng được tiết lộ và nữ ca sĩ Phương Thanh gọi cha của bé là “người đàn ông trong bóng đêm”.

Những hình ảnh trước đây về con gái Phương Thanh từng xuất hiện: