Mới đây, Phi Thanh Vân đã bất ngờ đăng tải đoạn tin nhắn với chồng cũ Bảo Duy trên mạng xã hội. Ngoài những tin nhắn, còn có những hình ảnh được cho là chồng cũ của nữ diễn viên đã đập phá đồ đạc, dọa đốt nhà để đòi gặp con trai Tấn Đức.

Nữ diễn viên “Cô gái xấu xí” chia sẻ: “Vì đấng sinh thành, Vân không thể mãi im lặng! Hãy xem những tấm hình này trước khi Vân kể cho các bạn những câu chuyện kinh hoàng đằng sau thứ mà Vân gọi là:... Hạnh phúc ảo của Vân!

Đêm 30 tết kinh hoàng nhất trong cuộc đời, Vân ôm chặt con trai đang sốt cao, hai mẹ con cùng khóc! Mình khóc trong đau khổ vật vã chỉ biết trách mình vì yêu mù quáng mà không nghe lời can ngăn của bố mẹ ngày xưa!

Hối hận thì cũng đã quá muộn màng. Bố mẹ chua xót nhìn con gái và cháu iu bất lực...".

Chia sẻ của Phi Thanh Vân trên mạng xã hội

Cùng với những chia sẻ trên, Phi Thanh Vân đã đăng tải những tin nhắn mà chồng cũ của cô, Bảo Duy  gửi tin nhắn, yêu cầu mang con trai về nhà. Vì nữ diễn viên không đáp ứng yêu cầu nên chồng cũ đã đập phá đồ đạc rồi gửi lại cho cô. Phi Thanh Vân cho biết thêm, cô đã phải nhờ an ninh chung cư và công an giải quyết.

Cuối những dòng chia sẻ, Phi Thanh Vân viết: “Sau bao ngày im lặng và suy nghĩ thấu đáo Vân đã quyết định phải lên tiếng vì không thể cứ lặng im tiếp tay cho kẻ xấu làm hại chính gia đình mình. Con xin lỗi Bố Mẹ, vì con mà Bố Mẹ buồn lòng. Con không muốn mọi người nghĩ Bố mẹ không biết dạy con”.

Hình ảnh đồ đạc bị đập phá mà Phi Thanh Vân chia sẻ

Chia sẻ của Phi Thanh Vân nhanh chóng nhận được sự quan tâm, chú ý và bình luận của cư dân mạng. Nhiều người động viên, chia sẻ trong đó có một người bạn khuyên Phi Thanh Vân nên gỡ bỏ status. Nữ diễn viên đáp lại: “Không được đâu bạn. Để mãi mãi con tớ sẽ nghĩ tớ là người ngoại tình… Khi con lớn sẽ hận tớ không ra gì. Cả đời này ba mẹ tớ bị mang tiếng không biết dạy con gái”.

Trước đó, hôm 24.1, chồng trẻ Bảo Duy đã gây bất ngờ khi công bố việc ly hôn với Phi Thanh Vân. Nói về lý do ly hôn, Bảo Duy viết do không thể hòa hợp và tình cảm Phi Thanh Vân dành cho anh cũng khác xưa. Ban đầu, Phi Thanh Vân lựa chọn im lặng hoàn toàn về vụ việc ly hôn.

Phi Thanh Vân và Bảo Duy

Nữ diễn viên Phi Thanh Vân và Bảo Duy gắn bó từ năm 2014 và kết hôn sau nửa năm hẹn hò. Chồng cũ kém Phi Thanh Vân 2 tuổi. Cặp đôi đã có một con chung mới 10 tháng tuổi tên là Tấn Đức. Trước khi kết hôn với Bảo Duy, nữ diễn viên “Cô gái xấu xí” từng kết hôn với một người ngoại quốc.